Cảnh báo về quảng cáo NANO FAST

20/05/2020 15:09
Trúc Diệp
0:00 / 0:00
0:00
GDVN - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đang xử lý vi phạm quảng cáo đối với sản phẩm này trên một số website.
Cảnh báo về quảng cáo NANO FAST ảnh 1

Trong thời gian vừa qua trên các website: https://www.trigoutnanofast.vn/; http://www.viensuinanofast.site/vien_sui_4_4; http://www.nanofast.site/chua_gout_102; http://www.nanofast.pw/nanofast; https://www.goutnanofast.com/; https://www.nanofast-chinhhang.com/lllllllllllll; http://www.kienthucsuckhoedoisong.online/nano_fast có nội dung quảng cáo sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe NANO FAST vi phạm quy định quảng cáo.

Sản phẩm này được Công ty TNHH MTV Nano Việt Nam, (Địa chỉ: Tầng 1, Số 170 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý vi phạm nêu trên. Kết quả xử lý, Cục An toàn thực phẩm sẽ công khai trên website của Cục tại địa chỉ: https://vfa.gov.vn/.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm đề nghị người tiêu dùng không căn cứ vào các nội dung quảng cáo sai sự thật trên các website nêu trên để quyết định mua, sử dụng sản phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và kinh tế.

Trúc Diệp