Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi

18/05/2012 11:40
Theo Ngôi Sao
Người đẹp top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 sẽ lên xe hoa vào ngày 19/5 cùng doanh nhân Quang Trung sau 2 năm yêu nhau.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 1
Là người kín tiếng trong chuyện tình cảm, gần sát ngày cưới, Phan Thị Lý mới chịu tiết lộ bộ ảnh cưới và thông tin về ông xã.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 2
Cô quen doanh nhân Quang Trung, sinh năm 1973 qua một người bạn cùng công ty người mẫu từ nhiều năm trước. Dù hơn cô đến 17 tuổi nhưng sự chín chắn của vị doanh nhân này đã khiến người đẹp sinh năm 1990 say đắm. Cả hai gắn bó được 2 năm mới đi đến quyết định kết hôn.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 3
Phan Thị Lý chia sẻ, chồng cô là người gốc Nha Trang và đang sinh sống, kinh doanh tài chính tại TP HCM. Vì quê chồng ở thành phố biển nên cặp tân lang, tân nương đã quyết định tổ chức đám cưới lãng mạn trên bãi biển Nha Trang vào ngày 19/5 với số lượng khách mời hạn chế, chủ yếu là gia đình và bạn bè thân thiết.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 4
Sau khi kết hôn, người đẹp gốc Thanh Hóa sẽ chuyển về Sài Gòn sống và phụ giúp ông xã trong công việc kinh doanh. Cô cũng vừa tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành quản trị du lịch.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 5
Phan Thị Lý được công chúng yêu mến nhờ gương mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn tại vòng chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2010.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 6
Tuy chỉ lọt vào top 5 cuộc thi nhưng cô cũng trở thành cái tên được nhiều người biết đến.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 7
Sau Hoa hậu Thế giới người Việt, Phan Thị Lý từng được xét vào danh sách đề cử đi thi Hoa hậu Trái đất 2011, tuy nhiên, cuối cùng cô không được duyệt.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 8
Dù vậy, tại sàn catwalk của thủ đô, người đẹp cũng tạo được vị trí vững chắc với phong cách trình diễn chuyên nghiệp tại nhiều show thời trang lớn.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 9
Bộ ảnh cưới của Phan Thị Lý được chụp tại chính căn nhà sang trọng của chồng cô tại TP HCM. Đây cũng là tổ ấm mà cô sẽ sinh sống sau khi kết hôn.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 10
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 11
Bộ ảnh cưới của Phan Thị Lý được chụp tại chính căn nhà sang trọng của chồng cô tại TP HCM. Đây cũng là tổ ấm mà cô sẽ sinh sống sau khi kết hôn.
Ảnh cưới lung linh của Phan Thị Lý và chồng hơn 17 tuổi ảnh 12
Theo Ngôi Sao