Bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ "muốn thành công phải lập tức hành động"

09/12/2018 22:27
Ngọc Quang
(GDVN) - Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN – bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ hãy hành động để xây dựng tương lai cho mình và giúp đỡ người thân.
Bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ "muốn thành công phải lập tức hành động" ảnh 1
Tổng giám đốc BRICS cảm ơn Nhà sáng lập ứng dụng Bảo hiểm LIAN - bà Đỗ Thị Kim Liên đã truyền cảm hứng tới hàng nghìn bạn trẻ.

Những chia sẻ hết sức quan trọng của bà Đỗ Thị Kim Liên đã nhận được sự hưởng ứng của hàng nghìn người có mặt tại “Big Show” ngày 9/12/2018 tại Hà Nội.

Chương trình này một lần nữa đưa ứng dụng bảo hiểm tự động LIAN đến gần hơn với những bạn trẻ yêu thích kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm.

Hàng trăm bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp từ nhiều tỉnh khác nhau trên cả nước đã vượt qua mưa rét để được trực tiếp gặp nhà sáng lập LIAN, trực tiếp được nghe những bài học kinh nghiệm quý giá để có thể nhanh chóng tạo ra những thu nhập cao bằng chính khả năng của mình.

Bà Đỗ Thị Kim Liên một lần nữa chia sẻ rằng, với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, bà luôn ấp ủ suy nghĩ phải tạo nên sự khác biệt, vừa thuận lợi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm, vừa giúp cho mọi người dân có thể kiếm được thu nhập nhanh chóng và rất chính đáng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ "muốn thành công phải lập tức hành động" ảnh 2
Bà Đỗ Thị Kim Liên tin rằng khi các bạn trẻ hành động sẽ nhanh chóng thu được thành quả xứng đáng.

Vào ngày 3/11/2018, LIAN chính thức ra mắt công chúng và nhanh chóng khẳng định được vai trò tiên phong, được hàng trăm nghìn người sử dụng và yêu thích. Cho đến lúc này có thể khẳng định rằng, LIAN là ứng dụng bảo hiểm đầu tiên trên thế giới có thể giúp cho người sử dụng kiếm tiền nhanh nhất.

“Tôi nghĩ rằng thay vì dành nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày để chơi, để giải trí thì các bạn trẻ hãy dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu, tải ap LIAN về điện thoại và tìm kiếm thu nhập từ đó. 

Kể từ khi ra mắt ap LIAN cho tới nay mới hơn một tháng, nhưng đã có hàng trăm bạn trẻ tìm được những khoản thu nhập tương đối ổn định, thậm chí tự chi trả được cho việc học tập và cuộc sống của mình. 

Tôi luôn muốn nói với các bạn trẻ rằng cuộc sống là không chờ đợi, đừng chờ đợi vào may mắn hay chờ đợi ai đó sẽ mang đến thành công cho mình. Các bạn muốn có thành công thì ngay lập tức phải hành động, khi đó các bạn sẽ có được thành quả chính đáng”, bà Liên chia sẻ.

Bà Đỗ Thị Kim Liên khuyên các bạn trẻ "muốn thành công phải lập tức hành động" ảnh 3
Những con số vô cùng ấn tượng về tốc độ phát triển của LIAN.

Và điều thú vị là LIAN không chỉ là ứng dụng bảo hiểm mà còn tích hợp rất nhiều tiện ích khác phục vụ đời sống của mỗi người. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy tin tức qua ap LIAN, sử dụng ứng dụng này để trả tiền điện thoại, nước, điện… và rất nhiều tiện ích khác đang tiếp tục được nhà sáng lập Đỗ Thị Kim Liên phát triển.

Chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt, LIAN đã ghi nhận rất nhiều kỷ lục chưa từng có trong ngành bảo hiểm, đó là: Có tới 200.743 người sử dụng chỉ sau 15 ngày ra mắt; 26.128 cộng tác viên.
Cùng với khẳng định “Mua một phút, bồi thường 30 giây”, chắc chắn trong những ngày tới đây, ứng dụng LIAN sẽ bước phát triển rất mạnh về số lượng người sử dụng.

Bà Liên chia sẻ, khi tạo ra LIAN – một công cụ khởi nghiệp tuyệt vời, bà tin rằng sẽ có hàng nghìn bạn trẻ đón nhận và khởi nghiệp bằng ứng dụng này. Những gì diễn ra trên thực tế thời gian qua cũng đã cho thấy điều đó, bởi các bạn trẻ ngày nay rất thông minh và năng động và hành động của các bạn cũng sẽ góp phần tạo nên sức sống mới cho nền kinh tế, cho tương lai của đất nước.

Hướng dẫn cài đặt LIAN

Cách 1 :

Bước 1 :  Vào Appstore hoặc CH Play tìm từ khóa : Lian bao hiem và download ứng dụng LIAN

Bước 2 : Đăng ký tài khoản LIAN bằng số điện thoại và nhận OTP để kích hoạt tài khoản

Bước 3 : Trải nhiệm các tiện ích, mua các gói bảo hiểm cho bản  thân và người thân

Bước 4 : Vào mục CTV/ Đại lý để đăng ký làm cộng tác viên để có thu nhập thụ động

Cách 2:

Truy cập wesite : 

www.lianvass.com

 và bấm nút Tải ngay và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Cách 3:

Chụp QR code để tải Ứng dụng và làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản

Video hướng dẫn cài đặt LIAN

https://drive.google.com/file/d/10dLxpl3NaGGp-km738c9hmXJzz3Gbk1w/view

Ngọc Quang