Bay thẳng Hồng Kông từ TP.HCM cùng các chuyến bay Vietjet ngay từ hôm nay

11/02/2023 11:59
Nam Dương
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Vietjet chính thức mở lại đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Hồng Kông (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu của người dân, du khách sau thời gian gián đoạn.

Với hai chuyến bay khứ hồi vào các ngày thứ Hai và thứ Sáu hàng tuần, chỉ 3 giờ bay thẳng, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông.

Chỉ 3 giờ bay thẳng, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông

Chỉ 3 giờ bay thẳng, người dân và du khách có thể dễ dàng di chuyển giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông

Vé được mở bán với giá hấp dẫn chỉ từ 410.000 đồng/chiều (*) tại www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air và các phòng vé, đại lý chính thức của hãng trên toàn cầu. Giá sẽ còn tốt hơn khi vào mỗi thứ Hai hàng tuần từ nay đến hết 25/12/2023 khi Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi giảm 20% (*) cho các đường bay quốc tế với mã khuyến mãi “HELLOVIETNAM”.

Đặc biệt, đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, khách hàng có thể dùng điểm thưởng SkyPoint đổi các voucher Vietjet và dịch vụ từ 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm… Thông tin chương trình cụ thể xem tại https://skyjoy.vn/vietjet-ffp.

Nối lại đường bay thẳng Thành phố Hồ Chí Minh - Hồng Kông, Vietjet chào đón người dân và du khách trở lại với hành trình kết nối hai trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch lớn của khu vực, thế giới. Hoa và những món quà lưu niệm đã được gửi tới những hành khách đầu tiên trên các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Hồng Kông từ 10/2/2023 cùng tàu bay mới hiện đại cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiều sản phẩm, dịch vụ, những món ăn nóng tươi ngon, đặc sắc ẩm thực toàn cầu sẵn sàng mang tới trải nghiệm bay tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Hoa và những món quà lưu niệm đã được gửi tới những hành khách đầu tiên trên các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Hồng Kông từ 10/2/2023 cùng tàu bay mới hiện đại cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp.

Hoa và những món quà lưu niệm đã được gửi tới những hành khách đầu tiên trên các chuyến bay kết nối Thành phố Hồ Chí Minh - Hồng Kông từ 10/2/2023 cùng tàu bay mới hiện đại cùng đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp.

Nhanh tay săn vé tiết kiệm cùng Vietjet để trở lại với những chuyến đi khám phá Việt Nam, các điểm đến hấp dẫn hàng đầu khu vực như Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Indonesia (Bali), Malaysia... cùng nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại vào tất cả các hoạt động, dẫn đầu xu hướng, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao - cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong nhiều năm liên tiếp của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings...

Thông tin chi tiết tại www.vietjetair.com

Nam Dương