Biểu diễn pháo hoa khánh thành FLC Vĩnh Thịnh Resort

04/03/2016 10:21
Cao Nguyên
(GDVN) - Ngày 6/3, FLC Vĩnh Thịnh Resort sẽ tổ chức biểu diễn pháo hoa chào mừng Lễ khánh thành Quần thể và khởi công giai đoạn 2 của dự án.

Khu Tổ hợp thể thao và giải trí cộng đồng đa chức năng FLC Vĩnh Thịnh Resort tọa lạc tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nơi đây có mạng lưới giao thông đường bộ tương đối hoàn chỉnh, trong đó có các tuyến như: quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; tỉnh lộ 304, 309; đường sắt thành phố Hà Nội - Lào Cai chạy qua và chỉ cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, rất gần sân bay quốc tế Nội Bài.

Biểu diễn pháo hoa khánh thành FLC Vĩnh Thịnh Resort ảnh 1
FLC Vĩnh Thịnh Resort được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng xanh”

Nhận thấy tiềm năng trong việc phát triển du lịch của huyện Vĩnh Tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung, Tập đoàn FLC đã đầu tư hơn 600 tỷ đồng tại xã Vĩnh Thịnh, biến nơi đây trở thành một trong những điểm du lịch nghỉ dưỡng tiềm năng nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Với khuôn viên rộng trên 7 ha, FLC Vĩnh Thịnh Resort được ví như “thiên đường nghỉ dưỡng xanh” hòa trong phong cảnh non nước hữu tình và khí hậu trong lành, yên tĩnh, nơi đây hứa hẹn là một điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn cho du khách miền Bắc, nhất là khu vực Hà Nội.

Ngày 6/3 tới, Tập đoàn FLC sẽ tổ chức lễ khánh thành và đưa vào khai thác khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort.

Đặc biệt, ngay tại khuôn viên khu du lịch, màn biểu diễn pháo hoa nghệ thuật chào mừng lễ khánh thành sẽ được thực hiện với thời lượng 15 phút lúc 20h30 cùng ngày.

Màn bắn pháo hoa được triển khai bởi Công ty Cổ phần FLC Travel - trực thuộc Tập đoàn FLC.

Cũng tại lễ khánh thành, FLC sẽ tiến hành khởi công giai đoạn 2 của dự án với tổng mức đầu tư dự kiến 4.600 tỷ đồng. 

Học viện Golf và khu du lịch nghỉ dưỡng thuộc giai đoạn 2 sẽ trở thành điểm du lịch lớn nhất tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và các tỉnh khu vực phía Bắc Thủ đô Hà Nội nói chung.

Vốn được mệnh danh là “con ngựa ô” của ngành công nghiệp chế biến, tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ còn nổi danh với du khách khu vực phía Bắc như một địa điểm du lịch hấp dẫn nhờ học viện golf, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao và công viên vui chơi giải trí cao cấp (dạng Disleyland), khu tâm linh - được đầu tư bởi Tập đoàn FLC trên quy mô 250 ha.

Đây có thể coi là điểm nhấn tiếp theo của Tập đoàn - sau FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn - trong hệ thống các Quần thể du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn trải dài trên khắp các tỉnh thành của cả nước, góp phần khẳng định vị thế của FLC trong lĩnh vực golf và du lịch nghỉ dưỡng.

Cao Nguyên