Tập đoàn FLC tuyển dụng 1.000 lao động

01/03/2016 09:10
Cao Nguyên
(GDVN) - Tập đoàn FLC cho biết, trong tháng 3 tới, tập đoàn này sẽ tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” tại Thanh Hóa với số lượng lao động cần tuyển lên đến trên 1.000 người.

“Ngày hội tuyển dụng” sẽ diễn ra trong 4 ngày vào các thứ Năm hàng tuần (4, 11, 18 và 25/3/2016) tại Trung tâm Hội nghị quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn.

Tập đoàn FLC tuyển dụng 1.000 lao động  ảnh 1
Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn đã giúp tạo việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

Tập đoàn FLC hiện đang là nhà đầu tư tư nhân trong nước lớn nhất tại Thanh Hóa với tổng mức đầu tư các dự án đạt trên 10.000 tỷ đồng, trong các lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, khu công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao.

Riêng với dự án FLC Sầm Sơn, Tập đoàn hiện đã giải ngân trên 6.000 tỷ đồng và đã khánh thành đưa vào sử dụng giai đoạn 1 của dự án từ tháng 7/2015.

Chỉ sau nửa năm kể từ khi khai trương, khu quần thể này đã đón tiếp hàng vạn lượt du khách trong nước và quốc tế, góp phần biến Sầm Sơn thành điểm đến du lịch 4 mùa. FLC Sầm Sơn cũng đã giúp giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, chủ yếu là người địa phương.

Theo thông tin từ FLC, trong đợt tuyển dụng tới đây, Tập đoàn sẽ tuyển bổ sung hơn 700 lao động để làm việc tại Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn và tuyển trên 300 lao động khác để phục vụ dự án cải tạo bờ biển Sầm Sơn (dự án được tỉnh Thanh Hóa giao cho FLC làm chủ đầu tư theo hình thức BOT).

Tập đoàn FLC tuyển dụng 1.000 lao động  ảnh 2
Phối cảnh một đoạn bờ biển Sầm Sơn sau khi được cải tạo, nâng cấp.

Ngoài Thanh Hóa, FLC cũng là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản trên khắp các tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hòa, với tổng mức đầu tư các dự án lên đến 2 tỷ USD, chưa bao gồm các dự án sẽ được khởi công trong năm nay.

Hiện tổng số lao động đang làm việc cho FLC đạt trên 5.000 người. Được biết, trong năm 2016 này, Tập đoàn có nhu cầu tuyển dụng thêm khoảng 5.000 nhân sự nữa để làm việc cho các dự án của mình.

Các lĩnh vực công việc được tuyển dụng trong “Ngày hội tuyển dụng” lần này bao gồm: hành chính, nhân sự, ẩm thực, tài chính, kế toán, mua hàng, cảnh quan môi trường, quản lý siêu thị, bán hàng, thu ngân, dịch vụ buồng phòng, kinh doanh và tiếp thị, công nghệ thông tin, kỹ thuật (bảo dưỡng, vận hành), giải trí, spa, sân golf và an ninh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ: Phòng Nhân sự Công ty FLC Sầm Sơn Golf & Resort tại Thanh Hóa. Điện thoại: 037 657 6666 – hoặc email: recruitment@flcsamson.com.vn.

Cao Nguyên