Fabregas trên đường trở lại Arsenal

01/05/2013 12:30 Theo Tiểu Quyên/Bóng đá Toàn cầu
Từ ngày Cesc Fabregas ra đi, Arsenal chưa thể tìm được một nhạc trưởng đúng nghĩa. Trong khi đó, 2 năm trở lại Nou Camp của “F4” cũng chỉ mang đến cho anh những nỗi thất vọng, dù anh vẫn được thỏa cơn khát danh. Vì lẽ đó, giờ là lúc thích hợp để Fabregas tái hợp Pháo thủ thành London.
Những tưởng mang trong mình DNA của Barca, Fabregas sẽ không mất nhiều thời gian để thích ứng với môi trường tiqui-taca. Thế nhưng sau 2 mùa giải chỉ đóng vai trò dự bị chiến lược cho bộ đôi đạt phong độ quá tốt Xavi - Iniesta, cựu Pháo thủ bắt đầu chán nản. Hơn hết, “F4” muốn được chơi đúng sở trường tiền vệ trung tâm - nơi anh có thể phát huy một cách tối đa những tố chất của một vị thủ lĩnh đích thực.

Fabregas đang trên đường trở lại Arsenal?

Vừa lúc ấy, Arsenal xuất hiện với mục tiêu đưa Fabregas một lần nữa cập bến Bắc London, nơi đã tạo dựng tên tuổi của anh. Theo nguồn tin từ nội bộ Emirates tiết lộ với tờ Daily Star, BLĐ Arsenal đang chuẩn bị một lời đề nghị giá trị để mua lại tiền vệ con cưng, trong nỗ lực tăng cường lực lượng sau mùa giải thứ 8 trắng tay liên tiếp.

Khả năng đội bóng nước Anh nhận được cái gật đầu của Fabregas là rất cao. Hồi đầu tháng, cô bạn gái Daniella Semaan đã sinh hạ cho F4 con gái đầu lòng. Cặp đôi này tính trở lại London, nơi có những trường học chất lượng như Hampstead hay Highgate trên đường Holloway, nơi mà Fabregas luôn tâm niệm sẽ đưa con cái đây theo học, thay vì những ngôi trường xập xệ tại Catalan. Với Fabregas lúc này, mái nhà xưa Arsenal không chỉ là nơi giúp anh khôi phục lại sự nghiệp, mà còn cho anh một cuộc sống yên ổn.

Theo Tiểu Quyên/Bóng đá Toàn cầu