Thiếu gia Pháp muốn chiêu mộ Ronaldo và Mourinho

31/10/2012 18:04 Theo TTVH
PSG sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro để đưa Cristiano Ronaldo tới thành Paris hoa lệ. Chưa hết, đội bóng Pháp còn nhăm nhe đưa nốt HLV Jose Mourinho về sân Công viên các Hoàng tử. Một kế hoạch thực sự tham vọng của PSG.
PSG muốn “tóm” cả Ronaldo lẫn Mourinho.

Theo La Gazzetta dello Sport, do quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Ronaldo với Real Madrid vẫn chưa đi đến đâu nên PSG có thể lợi dụng cơ hội này để đưa siêu sao người BĐN về Paris. Cũng theo La Gazzetta dello Sport, Ronaldo sẽ đòi hỏi mức lương không dưới 18 triệu euro/năm nếu Real Madrid muốn nhận được cái gật đầu từ cầu thủ người BĐN về một bản hợp đồng mới.

Giao kèo hiện tại giữa Ronaldo với Real sẽ đáo hạn vào năm 2015 nhưng CR7 vẫn chưa sẵn sàng để gia hạn. Bằng chứng là sau chiến thắng trước Granada cách đây ít lâu, Ronaldo đã công khai “nỗi buồn” trước dư luận. Dù Ronaldo không nói ra nhưng ai cũng hiểu anh không hài lòng với mức đãi ngộ đang được nhận ở Bernabeu.

Về phía Real, họ chỉ sẵn sàng trao cho Ronaldo mức lương 14 triệu euro/năm trong hợp đồng mới do lo ngại về Luật công bằng tài chính. Trong khi đó, tiền không phải là vấn đề với PSG và họ sẵn sàng ra giá 100 triệu euro cho siêu sao người BĐN. Ông chủ của PSG Al Thani được cho là đã liên hệ với người đại diện của Ronaldo (cả Mourinho nữa) Jorge Mendes.

Nhưng ý định của PSG không chỉ dừng lại ở đó bởi họ còn định đưa cả HLV Mourinho về Ligue 1. PSG muốn sớm có thành công trong ngắn hạn và Mourinho là người không thể thích hợp hơn cho nhiệm vụ này. PSG hiện đang được dẫn dắt bởi một HLV tên tuổi khác là Ancelotti nhưng dường như đội bóng Pháp vẫn chưa hoàn toàn hài lòng với cựu chiến lược gia của Milan.
Theo TTVH