Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2)

26/05/2012 12:25
Long Hy
(GDVN) - Theo quan sát, hiện showbiz Hoa ngữ có 9 hot girl kiểu như cô nàng Can Lộ Lộ vừa gây xôn xao với màn ăn mặc hở hang ở Thượng Hải. Họ hầu hết là người mẫu, có tham gia một vài bộ phim nhưng dấu ấn tài năng vô cùng mờ nhạt so với sự nóng bỏng trong từng khuôn hình. Dù ít dù nhiều, họ cũng như Can Lộ Lộ nổi đình nổi đám nhưng thực chất chỉ là để làm "mát mắt" người xem chứ hầu như ít mang lại giá trị nghệ thuật nào. Đó là: Liễu Nham, Dương Kỳ Hàm, Mạnh Xuyến, Trương Tâm Dư, và tất nhiên cả Can Lộ Lộ nữa (Xem tiếp)
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 1
5) “Tiểu Phạm Băng Băng” Dương Kỳ Hàm đang nổi như cồn và trở thành cái tên thường xuyên được nhắc đến trong làng giải trí Hoa ngữ. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 2

Là đại diện của nhiều game trực tuyến, người đẹp 9x với lợi thế chiều cao 1.70m và vòng một “đồ sộ” xuất thân từ Học viên âm nhạc của Trung Quốc vẫn “lẹt đẹt” trong sự nghiệp âm nhạc so với công việc phụ là người mẫu game và người mẫu ảnh. 

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 3
Dương Kỳ Hàm xuất thân từ nghề người mẫu, tiếp sau đó là chụp ảnh gợi cảm cho các tạp chí thời trang hoặc ấn phẩm dành cho phái mạnh. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 4

Năm 2011, Dương Kỳ Hàm trải qua một cú sốc lớn khi một video clip ghi lại hình ảnh thân mật giữa cô và một cô bạn bị phát tán trên mạng.

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 5

Quá đau lòng và buồn chán, Dương Kỳ Hàm thậm chí đã nghĩ tới chuyện tự vẫn nhưng được ngăn chặn kịp thời. Suốt mấy tháng sau sự cố, cô biến mất khỏi làng giải trí để lấy lại cân bằng và tìm ra một hướng đi mới cho mình.

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 6
6) Siêu vòng một làng giải trí Trung Quốc, sao Hoa ngữ ngực khủng… là những danh từ mà công chúng gọi Liễu Nham sau khi vòng một của người đẹp này đã được bơm một cách hơi quá. Liễu Nham sở hữu vòng 1 lớn quá khổ với thân hình gầy gò, mảnh khảnh.
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 7
Xuất thân từ nghề người mẫu, tiếp sau đó là chụp ảnh gợi cảm cho các tạp chí thời trang hoặc ấn phẩm dành cho phái mạnh, Liễu Nham vẫn là cái tên rất mờ nhạt với số đông. Chỉ mới gần đây cô được biết đến với vai diễn nhỏ trong phim “Họa bích” nhưng bộ phim này cũng bị chỉ trích nhiều hơn là khen ngợi, cả về nội dung lẫn tính chất nghệ thuật non yếu của bộ phim  này.
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 8

Hình ảnh của Liễu Nham nhận được rất nhiều lời chê bai thậm chí khó nghe. Ít ai khen ngợi vòng 1 bơm vá quá tay cùng cách khoa trương cơ thể một thái quá  của người đẹp ngực khủng này.

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 9
Cô từng dửng dưng trước sự công kích của truyền thông cũng như dư luận “Tôi có hai cái tai, một cái tai lúc nào cũng bịt chặt, không nghe những gì mọi người bàn tán. Tai kia của tôi thì mở, chỉ để nghe những lời ngon ngọt, dịu dàng. Tôi tự dặn mình, không quan tâm tới những lời chỉ trích không đúng, tôi sẽ chỉ làm việc và cố gắng không ngừng mà thôi. Một ngày nào đó, họ sẽ thấy những điểm tốt đẹp và tài năng thực sự của tôi".
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 10
Liễu Nham cũng là người mẫu game "Đại chiến Xích Bích". Cô cũng từng đóng vai phụ trong bộ phim điện ảnh "Họa bì". 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 11
7) Diễn viễn, người mẫu Mạnh Xuyến có lợi thế về ngoại hình bốc lửa những bức ảnh khoe vóc dáng nóng bỏng.
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 12
Sau các vai chính trong Phong vân tuế nguyệt (2005), Hoa nở hoa tàn (2006), Thiên cơ biến III (2007) không mấy thành công, Mạnh Xuyến chuyển sang làm đại diện quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, nhưng người đẹp này vẫn chưa có vị trí đột phá trong làng giải trí. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 13

Trong sự nghiệp ca hát,  giọng hát của Mạnh Xuyến được đánh giá là trung bình, nhưng người đẹp này vẫn quyết tâm tham gia vào hàng ngũ những người đẹp cầm mic với việc phát hành album Khi anh nắm tay em và quảng bá rầm rộ với phương thức táo bạo là chụp ảnh bán nude để quảng bá..

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 14
8) Can Lộ Lộ, nữ diễn viên, người mẫu sinh năm 1985, cô vốn nổi danh trong làng giải trí bằng các màn khoe thân hình nóng bỏng cũng như vòng một đồ sộ trước công chúng từ một năm trở lại đây. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 15
Trước đó, Can Lộ Lộ không phải là một cái tên nổi bật trong làng giải trí Hoa ngữ. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 16
Đóng góp của Can Lộ Lộ cho nghệ thuật điện ảnh không có gì đáng chú ý ngoài những vai diễn phụ trong một số bộ phim nổi tiếng như Đường Sơn đại địa chấn hay Ngủ ngon Bắc Kinh. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 17

Ngoài ra Can Lộ Lộ nổi như cồn với tư cách là người mẫu tại các triển lãm ô tô, bồn tắm hay tại các sự kiện quảng cáo của các cửa hàng tư nhân trong những trang phục thiếu vải, hở hang quá mức và được coi là “sự sỉ nhục đối với giới người mẫu”.

Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 18
Can Lộ Lộ luôn mang tới những bất ngờ "không nhỏ" như thế này cho truyền thông Trung Quốc mỗi khi cô xuất hiện.
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 19
9) Người đẹp sinh năm 1987 Trương Tâm Dư sở hữu chiều cao 1.70m và số đo ba vòng khá ấn tượng 89-62-88 đặc biệt với vòng một “đồ sộ"...
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 20
Và dĩ nhiên Trương Tâm Dư cũng biết tận dụng lợi thế về ngoại hình cùng gương mặt khả ái đã thu hút được sự chú ý của giới truyền thông. 
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 21
Trương Tâm Dư hoạt động trong giới người mẫu cũng như điện ảnh nhưng nổi trội hơn với sự nghiệp người mẫu quảng cáo và game trực tuyến khi biết cách khoe thân thể một cách tối đa trước các tay máy.
Can Lộ Lộ và những người đẹp ít tài thích... cởi (2) ảnh 22

Sự nghiệp điện ảnh của người đẹp này cũng tham gia diễn xuất với các bộ phim như “Tinh trung Nhạc Phi”, “If You’re the One 2”, “Chase Your Love”… nhưng không mấy nổi bật.

Long Hy