Cẩn trọng với quảng cáo Proxerex trên một số website

28/06/2019 06:04
Vương Thủy
(GDVN) - Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxerex tại một số website.

Ngày 27/6/2019, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã ra thông báo cảnh báo người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxerex trên các website: thuocuytin.com.vn, banthuoctot.com, http://bit.ly/2Kqo1jz (shopee.vn), duocsi24h.com.

Cẩn trọng với quảng cáo Proxerex trên một số website ảnh 1
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo người tiêu dùng cần cẩn trọng với thông tin quảng cáo Proxerex trên một số wesite

Trong thời gian vừa qua trên các website: thuocuytin.com.vn, banthuoctot.com, http://bit.ly/2Kqo1jz (shopee.vn), duocsi24h.com có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxerex vi phạm quy định quảng cáo thực phẩm, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Liên Hợp (Địa chỉ: 480C Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quy, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm.

Cẩn trọng với quảng cáo Proxerex trên một số website ảnh 2
5 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm bị phạt 180 triệu đồng

Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Liên Hợp lên làm việc.

Tuy nhiên, đại diện Công ty khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxerex đang quảng cáo trên các website thuocuytin.com.vn, banthuoctot.com, http://bit.ly/2Kqo1jz (shopee.vn), duocsi24h.com không phải do Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Liên Hợp thực hiện và không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Proxerex tại các website nêu trên.

Vương Thủy