Cánh bướm trên vai Giang Nhất Yến

16/06/2011 08:38
(GDVN) - Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim Khiên thượng điệp, nữ diễn viên Giang Nhất Yến gây chú ý đặc biệt khi để lộ hình xăm cánh bướm trên vai.

(GDVN) - Xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu phim Khiên thượng điệp, nữ diễn viên Giang Nhất Yến gây chú ý đặc biệt khi để lộ hình xăm cánh bướm trên vai.

Ngày 15/6 tại LHP điện ảnh quốc tế Thượng Hải, đoàn làm phim Khiên thượng điệp (tạm dịch: Cánh bướm trên vai) đã tổ chức họp báo giới thiệu với sự tham gia của ba mỹ nhân Giang Nhất Yến, Lương Vịnh Kỳ, Quế Luân Mỹ.

Với hình xăm cánh bướm màu hồng vô cùng bắt mắt trên vai, Giang Nhất Yến thu hút mọi ánh nhìn, trở thành tiêu điểm của buổi họp báo.

Khiên Thượng Điệp là câu chuyện về nhà sinh vật học Nghiêm Quốc (Trần Khôn đóng) và vị hôn thê xinh đẹp Bảo Bảo (Giang Nhất Yến) sống trên "hòn đảo của trăng và sao". Nghiêm Quốc đang nghiên cứu loại thuốc chữa trị căn bệnh truyền nhiễm đe dọa nhân loại. Ngờ đâu, thuốc chưa tìm thấy mà chính Nghiêm Quốc lại nhiễm phải căn bệnh quái ác đó. Không đành lòng nhìn Nghiêm Quốc từ giã cõi đời, Bảo Bảo chấp nhận hy sinh để đổi lấy tính mạng cho Nghiêm Quốc.

Sau khi tỉnh dậy,  Nghiêm Quốc không thấy vị hôn thê của mình đâu mà chỉ thấy một cánh bướm trắng luôn quấn quýt bên mình. Trong lúc đau khổ và thất vọng, anh nhận được sự quan tâm từ cô hàng xóm Bạch Lan (Quế Luân Mỹ) và nữ phóng viên Dương Lâm (Lương Vịnh Kỳ).Thời gian trôi qua, giữa Nghiêm Quốc và Dương Lâm bắt đầu nảy sinh tình cảm. Còn “cánh bướm trăng” Bảo Bảo vẫn luôn đi theo Nghiêm Quốc, chứng kiến mọi chuyện xảy ra nhưng không thể cất lên lời.

Hai năm sau, dịch bệnh bất ngờ bùng phát. Khi biết mình là người duy nhất có thể giúp Nghiêm Quốc tìm ra công thức thuốc chữa bệnh, Bảo Bảo vội vã lên đường bất chấp hiểm nguy, dù cho đôi cánh có trở nên mỏi mệt cũng sẽ bay mãi không ngừng.

Liệu Bảo Bảo có thể giúp Nghiêm Quốc hoàn thành công thức thuốc chữa bệnh? Cô sẽ đối mặt thế nào với người yêu khi trở lại thành người? Câu trả lời sẽ có vào cuối tháng 6 khi Khiên Thượng Điệp được chính thức công chiếu ở đại lục.

Giang Nhất Yến trong Khiên thượng điệp

Giang Nhất Yến xinh đẹp trong Khiên thượng điệp

Cánh bướm trên vai Giang Nhất Yến ảnh 2
 
Cánh bướm trên vai Giang Nhất Yến ảnh 3

 Giang Nhất Yến ấn tượng với hình xăm cánh bướm trên vai

Giang

Giang Nhất Yến, Lương Vịnh Kỳ, Quế Luân Mỹ đọ sắc

H.H