Cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân

14/12/2020 15:43
Nhật Minh
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Dự kiến, toàn bộ dự án cùng các công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý IV/2021.

Ngày 14/12/2020, tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Đô thị & Xây dựng 379 đã tổ chức Lễ cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân, đánh dấu một dấu mốc quan trọng trong tiến trình hoàn thiện dự án.

Cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân ảnh 1

Tham gia buổi lễ có đại diện Chủ đầu tư – Công ty 379, Tổng thầu xây dựng – Công ty Cổ phần CDC Hà Nội và đơn vị Tư vấn giám sát – Công ty Cổ phần Texo.

Dự kiến, toàn bộ dự án cùng các công trình phụ trợ sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng vào quý IV/2021.

Trước đó, vào quý I/2018, dự án Athena Complex Pháp Vân được chính thức khởi công xây dựng với tổng mức đầu tư được phê duyệt lên tới gần 650 tỉ đồng.

Đây là dự án rất được mong đợi bởi không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn người dân mà còn đón đầu làn sóng phát triển hạ tầng, kinh tế tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô theo tầm nhìn quy hoạch mạng lưới giao thông Thành phố đã được phê duyệt đến năm 2030.

Trong quá trình thi công suốt 2 năm qua, Chủ đầu tư đã gặp không ít những khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ thi công của dự án.

Tuy nhiên, bằng tinh thần trách nhiệm với khách hàng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tất cả các kỹ sư, người lao động trên công trường, dự án vẫn từng bước hoàn thành để bàn giao cho các khách hàng mua nhà trong thời gian sớm nhất.

Trong bối cảnh có không ít dự án Bất động sản đã phải ngừng thi công, bỏ hoang nhiều năm qua do hàng loạt biến động của thị trường bất động sản thì sự kiện cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân đã khẳng định được năng lực của Chủ đầu tư – Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phát triển Đô thị & Xây dựng 379.

Cất nóc dự án Athena Complex Pháp Vân ảnh 2

Phối cảnh dự án.

Không chỉ nằm trong một không gian xanh vô cùng đáng sống của Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp, Athena Complex Pháp Vân còn mang lại những giá trị vượt trên những gì mà một dự án phân khúc tầm trung vốn có.

Mật độ xây dựng của dự án ở mức thấp, chỉ 36,7% nên có đến 63,3% diện tích đất còn lại của dự án được chủ đầu tư dùng để chăm chút, đầu tư cho cảnh quan để mang lại một cuộc sống xanh đích thực cho cư dân.

Dự án “Athena Complex Pháp Vân” tọa lạc tại phía Nam của thủ đô Hà Nội. Với vị trí đắc địa và thừa hưởng hệ thống tiện ích xã hội xung quanh, Athena Complex Pháp Vân hứa hẹn là không gian sống trọn vẹn, tiện nghi hoàn hảo dành cho cư dân.

Nhật Minh