Đàm Vĩnh Hưng "vỡ kế hoạch"

(GDVN) - Album Chúc Xuân là sản phẩm âm nhạc ngoài dự kiến của Đàm Vĩnh Hưng nhưng vẫn được anh và Công ty Tiếng hát Việt chuẩn bị rất chu đáo, đặc biệt.

Đàm Vĩnh Hưng lãng du ở xứ sở Kim Chi

(GDVN) – Trong chuyến lưu diễn gần đây tại Hàn Quốc, dù bận rộn nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng kịp ghi lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất. Trong cái lạnh cắt da, cắt thịt, ngôi sao ca nhạc số 1 của Việt Nam đã lãng du, bước qua từng góc phố, con đường của xứ sở Kim Chi, phong thái yêu đời, thoải mái và trẻ trung so với tuổi 40.

Tin nóng: Mr Đàm sắp "mở cửa" với báo chí

(GDVN) - Theo một nguồn tin riêng của GDVN, Mr Đàm sắp quay trở lại, “mở cửa” với giới truyền thông sau thời gian đột ngột tuyên bố khép kín thông tin về mình.

Mr Đàm trẻ trung mùa Giáng sinh tại Hàn Quốc

(GDVN) - Từ sau khi đột ngột tuyên bố “cắt đứt liên lạc” với báo chí, mọi thông tin về Mr Đàm có vẻ trở nên bí ẩn. Mấy ngày qua, anh ít xuất hiện tại các sân khấu, phòng trà trong nước, khiến cho khán giả hâm mộ giọng hát hừng hực cá tính này khá bồn chồn. Hoá ra anh đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở tận xứ sở Kim Chi. Tại đất nước này, không khí háo hức đón mùa Giáng sinh đanglan toả, Mr Đàm cũng không chịu “đứng ngoài cuộc”….

Noel "lạnh" cả khán phòng Mr Đàm's Show

(GDVN) - Một không gian âm nhạc tràn ngập mùa đông đã được Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ khách mời mang đến trong đêm nhạc "Hai mùa Noel" tối qua tại Nhà hát TPHCM.

Xem "lá số tử vi" của Đàm Vĩnh Hưng ở Cặp đôi hoàn hảo

(GDVN) - Có lẽ điều rất đông khán giả của Cặp đôi hoàn hảo quan tâm vào lúc này là ai, đặc biệt Mr Đàm, có thể "lật đổ" được cặp Đoan Trang - Trấn Thành, khi mà họ đã "thống trị" điểm cao nhất trong 4 tuần liên tiếp?

Bộ ảnh cực độc đáo: Mr Đàm "co cuộn" trong phòng trắng toát

(GDVN) - Bộ ảnh chưa từng công bố, rất độc đáo của Đàm Vĩnh Hưng khi anh lấy bối cảnh căn phòng trắng toát, các tư thế tạo dáng đều cuộn mình lại nhưng cho thấy rõ sự khỏe khoắn. Anh tiết lộ đã chơi cầu lông đều đặn suốt 20 năm nay, và đó là lý do vì sao luôn đủ sức phục vụ khán giả có khi đến cả nửa trăm bài trong một đêm diễn.
Đang tải tin...