Ba cô gái "giàu có" sau những chuyến đi từ thiện

28/04/2012 06:00
(GDVN) - Trở về từ chuyến công tác từ thiện tại Ngòi Hoa, Tân Lạc, Hòa Bình. Những sinh viên trẻ đang theo học tại các trường đại học ở Hà Nội hồ hởi chia sẻ với Báo GDVN gia tài mà mình đang có.

Mong con học được bài học về sự cảm thông, chia sẻ…

25/04/2012 06:00
(GDVN) - “Chuyến đi rất thiết thực và ý nghĩa! Bản thân chúng tôi cảm thấy việc làm của mình nó có kết quả ngay tức khắc, đến được với những hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Những hình ảnh của chuyến đi sẽ là những tư liệu qúy giá cho nhà trường với môn học giáo dục tình cảm xã hội với học sinh…”

Xúc động hình ảnh các bé mẫu giáo 5 tuổi "hăng say" làm từ thiện

23/04/2012 06:00
(GDVN) - Chưa chuyến đi từ thiện lên vùng núi nào của báo Giáo dục Việt Nam lại tập trung nhiều bạn nhỏ đến thế. 7 bạn nhỏ tham gia chuyến đi từ thiện đến thăm và tặng quà học sinh nghèo xã Ngòi Hoa, Tân Lạc, Hòa Bình (21/4), bạn nhỏ lớn nhất mới học lớp 2, bạn nhỏ nhỏ nhất, 5 tuổi, vẫn đang còn học mẫu giáo...

Mời tham gia đoàn từ thiện thăm và tặng quà tại xã Ngòi Hoa (Hòa Bình)

20/04/2012 09:54
(GDVN) - Từ Hà Nội dọc Quốc lộ 6 qua thành phố Hòa Bình và đi theo con đường Quốc lộ 6 cũ, cách trung tâm Thành phố Hòa Bình 40 km chúng tôi đến xã Ngòi Hoa, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình. Theo con đường nhỏ vào sâu bên trong xã, hai bên đường hiếm hoi những nếp nhà, chạy dài theo con đường nhỏ là an sát cỏ lau, tre và chuối dại. Mặc dù đường đi không khó nhưng ngẫm đến đoạn đường dài tít tắp không bóng người cũng đủ ái ngại.