Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc từ tảo đỏ và thịt dê

04/04/2017 10:23
Trúc Diệp
(GDVN) - Hơn nữa các nhà nghiên cứu Đông y cũng đưa ra kinh nghiệm khi dùng thịt dê cùng với tảo đỏ thì hiệu quả chữa các chứng về yếu sinh lý được tăng lên rất nhiều.

Theo Health, dê là loài động vật ăn tạp, có bộ phận tiêu hóa và sinh dục rất mạnh. Mỗi sáng ra khỏi chuồng, một con dê đực có thể giao hợp liên tiếp với nhiều "đối tác". Dê cái cũng có năng lực sinh sản rất tốt, mỗi con có thể đẻ hàng trăm lứa trong đời.

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc từ tảo đỏ và thịt dê ảnh 1

Từ nghìn năm qua, dân gian luôn truyền nhau về tác dụng tăng cường sinh lý của loài dê. Người ta dùng nhiều bộ phận của nó để làm thuốc bổ hoặc chữa bệnh.

Sau này, các nghiên cứu khoa học về Đông y cũng chứng minh nhiều bộ phận của con dê có công dụng bổ huyết, cải thiện khả năng tình dục và chữa bệnh hiệu quả mà an toàn. 

Hơn nữa các nhà nghiên cứu Đông y cũng đưa ra kinh nghiệm khi dùng thịt dê cùng với tảo đỏ thì hiệu quả chữa các chứng về yếu sinh lý được tăng lên rất nhiều. Bài thuốc cụ thể như sau: Thịt dê tươi 100 g, nấu với xuyên khung 6g, tảo đỏ 12g  để ăn, sau một thời gian sẽ thấy hiệu quả.

Lưu ý: Thịt dê có tính ấm, nóng nên những người có thể chất thiên nhiệt, người bị sốt do cảm mạo không nên dùng.

Chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc từ tảo đỏ và thịt dê ảnh 2

Viên uống Rocket và Rocket 1h chiết xuất độc đáo từ tảo đỏ thiên nhiên, được chứng nhận hiệu quả lâm sàng tại bệnh viện Nam học & Hiếm muộn Hà Nội. Đạt hiệu quả cao cho nam giới trong các trường hợp: suy giảm ham muốn sinh lý ở nam giới, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

ĐỂ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BỆNH NAM KHOA. HÃY GỌI ĐIỆN ĐẾN TRUNG TÂM TƯ VẤN HỢP TÁC VỚI VIỆN NAM HỌC & HIẾM MUỘN HÀ NỘI: 0984969090 HOẶC ĐĂNG KÝ QUA WEBSITE ROCKET1H.VN

Trúc Diệp