Chả rươi - đặc sản hiếm có của Việt Nam nhưng có thể làm nhiều người Việt sợ chết khiếp khi nhìn thấy lúc chưa chế biến |
Những con rươi bùng nhùng xoắn xít lấy nhau tạo cảm giác rùng mình cho bất kì ai |
Đuông dừa "bùng nhùng" tắm mắm - đặc sản của vùng Nam Bộ |
Nhìn những chú đuông dừa (một loại sâu của cây dừa) mũm mĩm ngoe nguẩy, không phải ai cũng dám thưởng thức những món ăn được chế biến từ đuông, đặc biệt là món đuông tắm mắm. |
Tiết canh được cánh bợm nhậu khoái khẩu nhưng với nhiều người sợ máu có lẽ đó là một ác mộng |
Món tiết canh trong ẩm thực Việt từng được biết đến là một trong những món ăn "kinh dị" nhất thế giới |
Máu rắn cũng là một trong những "đặc sản" được ưa chuộng nhưng những ai yếu bóng vía có lẽ mới nhìn đã "chạy xa" chứ chưa nói đến chuyện có thể ăn hoặc uống |
Thịt rắn |
Bọ xít hôi hám sau khi chế biến bỗng "thơm ngon" lạ thường nhưng ít người dám đụng đũa |
Bọ cạp - "hung thần" của sa mạc cũng đã xuất hiện trên bàn nhậu dành cho những người Việt "mạnh mẽ" |
Rắn mối hay còn được biết đến với cái tên "thằn lằn" |
Hoàng Lâm