Công an huyện Minh Hóa triệu tập nhóm đối tượng đánh hội đồng nam sinh lớp 9

15/03/2023 06:22
NGUYÊN PHONG
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Nam sinh lớp 9 đang ngồi trên giường thì bị các đối tượng xông vào dùng thanh gỗ, mũ bảo hiểm đánh vào đầu và cơ thể nhiều lần.

Ngày 14/3, Công an huyện Minh Hoá (tỉnh Quảng Bình) cho biết, đang triệu tập những đối tượng tình nghi tham gia hành hung một nam sinh lớp 9 xảy ra trên địa bàn huyện.

Nam sinh lớp 9 bị hành hung. Ảnh cắt từ clip

Nam sinh lớp 9 bị hành hung. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nam sinh cùng một nhóm bạn đang ngồi trên giường trong một căn phòng thì bị các đối tượng dùng thanh gỗ, mũ bảo hiểm, giày đánh vào người và đầu rất nhiều lần. Nam sinh ôm đầu chịu đánh, còn nhóm bạn buộc phải ngồi yên, không dám chống cự.

Trong clip cũng xuất hiện các tiếng nói, tiếng chửi bậy bằng tiếng bản địa. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là một học sinh lớp 9 của Trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình.

Những thiếu niên có hành vi hành hung được xác định là các học sinh của một trường trung học cơ sở và trung học phổ thông ở khu vực xung quanh thị trấn Quy Đạt (huyện Minh Hoá).

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Minh Hoá phối hợp với các cơ quan chức năng và trường học liên quan trên địa bàn để xác minh, làm rõ.

NGUYÊN PHONG