Nữ sinh THCS Nguyễn Thị Thập bị bạn đánh tới tấp trong nhà vệ sinh trường

10/02/2023 10:06
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Nữ sinh Trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Thập, Quận 7 đánh bạn tới tấp trong nhà vệ sinh.

Sáng ngày 10/2/2023, cô Phan Ngọc Nhi – Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Thị Thập, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam, hiện nhà trường đang xử lý một vụ việc học sinh lớp 8 bị bạn đánh trong nhà vệ sinh.

Trước đó, trong ngày 9/2, trên các diễn đàn và mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip mô tả lại cảnh một nữ sinh dùng tay túm tóc, tát, đánh bạn liên tiếp nhiều lần vào đầu một nữ sinh khác trong nhà vệ sinh.

Cảnh nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh trong nhà vệ sinh trường (ảnh cắt từ video clip)

Cảnh nữ sinh lớp 8 bị bạn đánh trong nhà vệ sinh trường (ảnh cắt từ video clip)

Sau đó, nữ sinh này còn quật ngã bạn, rồi dùng chân đá vào mặt bạn. Nữ sinh bị đánh chỉ biết im lặng chịu trận.

Bước đầu, theo đại diện nhà trường cho biết, vụ việc đánh nhau này xảy ra vào chiều ngày 8/2/2023, tại nhà vệ sinh của trường.

Nhà trường cho biết, nữ sinh bị đánh là một em học sinh lớp 8 tên là Đ.C.A. Hiện cũng đã xác định được nữ sinh đánh bạn.

Công an phường Tân Phong, Quận 7 cũng đã tiếp nhận vụ việc từ phía phụ huynh, video liên quan đến vụ việc này và sẽ xác minh, có hướng xử lý.

Cô Phan Ngọc Nhi cho hay, hiện trường đã tiếp nhận thông tin từ phụ huynh, mời phụ huynh lên làm việc và phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương làm rõ vụ học sinh đánh nhau này.

Việt Dũng