Đăng Quân - Bảo Ngọc từng là học trò của Chí Anh

07/05/2012 11:19
V.T
(GDVN) - VietNam’s Got Talent 2012 ghi nhận sự chiến thắng của cặp đôi nhí Đăng Quân – Bảo Ngọc trong đêm gala trao giải tối 6/5.
Là cặp đôi được lựa chọn thẳng vào Top 4 chung kết cuộc thi, Đăng Quân – Bảo Ngọc đã mang đến một tiết mục hết sức ấn tượng với thông điệp phản đối chiến tranh. Trong bài nhảy của mình, Đăng Quân có những động tác bê đỡ, quăng Bảo Ngọc trên không khá lâu khiến khán giả vỗ tay không ngớt.

“Hai thiên thần nhỏ bé của cô, hôm nay cô yêu các con lắm! Cô hy vọng các con trở thành Quán quân”, Thúy Hạnh nhận xét. Thành Lộc khen cặp đôi thông minh, biết tiết chế chiêu trò của mình để đi vào các động tác ba lê. “Nếu các cháu là Quán quân trong chương trình thì hoàn toàn xứng đáng”.

Đăng Quân - Bảo Ngọc từng là học trò của Chí Anh ảnh 1
Cặp đôi Quán quân VietNam's Got Talent 2012 Đăng Quân - Bảo Ngọc.

Còn Huy Tuấn tỏ ra khâm phục Đăng Quân vì màn “quăng” Bảo Ngọc trên không rất mạnh mẽ: “Quân đã có một bạn nhảy “nhẹ tênh” nên cháu muốn quăng đi đâu thì quăng. Tất cả các đôi dancespost chuyên nghiệp khác muốn làm như thế cũng rất khó”.

Để có được điệu nhảy hết sức điêu luyện trên sân khấu, cặp đôi nhí đã có 3 năm tập luyện dancesport và giành được nhiều giải thưởng ở bộ môn này. Bảo Ngọc tập luyện từ năm 4 tuổi, Đăng Quân năm 8 tuổi. Đặc biệt, cặp đôi từng học dancesport dưới sự kèm cặp của Chí Anh.

"Đăng Quân – Bảo Ngọc đăng quang là hoàn toàn xứng đáng. Cặp đôi này chính xác có tài, rất đúng với tiêu chí của chương trình tìm kiếm Tài năng Việt Nam”, Chí Anh đánh giá về mặt chuyện môn. "Có 2 cặp từng là học sinh của tôi, một bị loại ở vòng bán kết. Cặp còn lại giành ngôi quán quân".

“Tôi khẳng định một điều chương trình tìm kiếm tài năng đã tìm đúng người. Chương trình có rất nhiều tiết mục hay, nhưng lại không đặc biệt và thể hiện rõ tài năng bẩm sinh, khổ luyệnh luyện như Đăng Quân - Bảo Ngọc".

Nói về màn Đăng Quân ‘quăng’ Bảo Ngọc được Huy Tuấn hào hứng nhận xét “nhiều cặp đôi dancesport muốn làm thế cũng khó”, Chí Anh giải thích: ‘Thực ra những động tác đó không có trong dancesport, khi biểu diễn các thí sinh không dùng động tác quăng quật như thế, đây chỉ để lắp vào biểu diễn thôi”.
 
Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent 2012
'ĐẶC SẢN' của Giaoduc.net.vn
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Khoảnh khắc có 1-0-2 của sao Việt
Sao Việt và những người bạn "cắn đôi con chấy"   Lỗi ngớ ngẩn trong phim nổi tiếng
Phim kiếm hiệp Kim Dung   Tây Du Ký - chuyện chưa bao giờ kể
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
Tăng Thanh Hà
Thủy Tiên
Văn Mai Hương Minh Hằng
Jennifer Phạm Ngọc Trin
V.T