Bài dự thi số 130: Ireland - Nơi tình yêu thăng hoa

(GDVN) - Tôi rất yêu Ireland ngay từ lần đầu tìm hiểu về đất nước này. Tôi ước ao một ngày nào đó, tôi sẽ đến được đất nước nhỏ nhưng xinh đẹp này. Tôi sẽ cùng người yêu của tôi dạo bước trên những cánh đồng cỏ và những con sông xanh ngút mắt, tôi sẽ diện bộ váy màu trắng cùng người yêu tận hưởng sự yên bình, những dư vị ngọt ngào của tình yêu... Và nhận được lời cầu hôn ngọt ngào, đầy bất ngờ của anh dành cho tôi.Thật xúc động khi xem những hình ảnh của Jen và Mike. Nhìn nét mặt rạng ngời vô cùng hạnh phúc của họ làm cho tôi cũng vui lây. Họ rất yêu thiên nhiên. Những cảnh đồng cỏ xanh tít tắp của Ireland và nụ cười mãn nguyện như đã nói lên được điều đó và cũng là minh chứng cho tình yêu của 2 người.Tôi tự nhận mình là một cô gái lãng mạn, rất yêu thiên nhiên. Ngày còn nhỏ mỗi khi xem các chương trình du lịch, tôi đều ao ước sau này mình sắp sửa lấy chồng, mình nhất định sẽ cùng chồng đến những cánh đồng, những con sông, suối để chụp ảnh. Mãi đến tận bây giờ, ước mơ ngày còn nhỏ ấy của tôi vẫn không hề thay đổi.Họ tên: Hồi Thị Kim Ngân
Địa chỉ: 120/74/5, khu phố 6, phường Tân Tiến, Biên Hòa – Đồng Nai
SĐT: 0935594774
Email: Natalie.ngan85@gmail.com
Tôi rất yêu đất nước Ireland ngay từ lần đầu tìm hiểu về đất nước này. Tôi ước ao một ngày nào đó, tôi sẽ đến được đất nước nhỏ nhưng xinh đẹp này. Tôi sẽ cùng người yêu của tôi dạo bước trên những cánh đồng cỏ và những con sông xanh ngút mắt. Tôi sẽ diện bộ váy màu trắng (màu sắc yêu thích của tôi) cùng người yêu tận hưởng sự yên bình, những dư vị ngọt ngào của tình yêu. Chúng tôi sẽ ôn lại những kỷ niệm, những chặng đường ngọt bùi và đắng cay mà chúng tôi đã trải qua. Tôi sẽ dựa vai anh, nắm tay anh để tìm sự che chở nơi anh, dắt tay cùng nhau đi đến hết đoạn đường của một đời người. Tôi cũng từng ao ước ở tại đất nước Ireland xinh đẹp này một lời cầu hôn ngọt ngào và đầy bất ngờ của anh dành cho tôi.Đó là ước mơ của tôi. Có thể bạn cho rằng đó là một ước mơ xa xỉ, ở đâu thì cũng thể hiện được tình yêu của mình. Vâng, có thể bạn đúng, nhưng với chúng tôi tình yêu Ireland là tất cả, là tình yêu của chúng tôi dành cho nhau, và không có gì có thể thay đổi được. Tôi tin điều đó.

Nhận bài dự thi từ 10/7/2012 đến hết 20/10/2012. BẤM VÀO ĐÂY để gửi bài dự thi Tìm hiểu về đất nước, con người và nền giáo dục Ireland hoặc gửi về địa chỉ mail toasoan@giaoduc.net.vn (Số điện thoại hỗ trợ thông tin: 0904.062258).

Điểm nóng
Tưng bừng hội thảo du học tại Hà Nội 10 kinh nghiệm "dắt túi" khi du học Hồng Kông
Cuối tuần: Cơn mưa học bổng du học tại Hà Nội Bài dự thi số 124: Đất nước Ireland thanh bình
BDT số 123: Ireland - Đất nước của những nhà văn lớn

 Bài dự thi số 121: Địa hình và khí hậu của đất nước Ireland


Hồi Thị Kim Ngân
Đang tải tin...