Dương Mịch - Lưu Khải Uy gặp vạ miệng

28/04/2013 07:40
Long Hy
(GDVN) - Sau nhiều hoài nghi từ người hâm mộ về chuyện cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã dọn về sống chung, gần đây cả hai mới chính thức xác nhận sự việc này.

Được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất trong showbiz Hoa ngữ, hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy (Lau Hoi Wai) tay trong tay đi du lịch hay dự các sự kiện được công khai nhiều hơn sau khi cả hai chính thức xác nhận có quan hệ tình cảm.

Tuy nhiên, sau nhiều lời đồn thổi cặp đôi đang sống chung, Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn luôn phủ nhận.

Mặc dù vậy, khi cùng xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim truyền hình Đêm hè diễn ra tại Bắc Kinh hôm 24/4, có vẻ như hai người đã lỡ miệng khi vô tình tiết lộ việc họ sống chung. 

Dương Mịch - Lưu Khải Uy gặp vạ miệng ảnh 1
Dương Mịch và Lưu Khải Uy chính thức tiết lộ việc sống chung. Ảnh. Sina.
Tại buổi họp báo công bố phim, nữ diễn viên Dương Mịch đã tiết lộ về một ngày thường nhật của bạn trai: “Nếu mọi người bình thường hàng ngày ra khỏi nhà lúc 8h thì anh ấy phải dậy lúc 6h30 bởi hình như có quá nhiều việc để làm, nào làm xem phim, lên mạng, lúc nào cũng rất khẩn trương”. 
Phản ứng trước việc “vạch áo cho người xem lưng” của bạn gái, Lưu Khải Uy không ngần ngại khi thừa nhận rằng anh còn phải làm bữa sáng, nhưng để làm một bữa ăn sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng thì cần phải có thời gian. Vì vậy mà nam diễn viên sinh  năm 1974 cảm thấy hối lỗi khi tiết lộ việc Dương Mịch thường chê bữa sáng do anh nấu bởi “bữa sáng chỉ có mỳ ăn liền với cà phê mà thôi”.

Từ thông tin trên, người hâm mộ thêm chắc chắn về thông tin cặp đôi Mịch – Uy sống chung là hoàn toàn có căn cứ.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy gặp vạ miệng ảnh 2
Hình ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy trong phim Đêm hè. Ảnh. Baidu.
Long Hy