Tập 3 chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013 vừa được phát sóng tối 20/10 cho thấy, BTC cuộc thi đã đưa ra những thử thách khá khó khăn cho các thí sinh. Đầu tiên là thử thách rèn luyện biểu cảm gương mặt trước ống kính và tạo dáng trên chiếc bục xoay tròn liên tục. Có thể nói phần thi này đã "đánh đố" bản lĩnh cũng như khả năng xử lý tình huống của 18 thí sinh.

Trong không khí sôi động của một quán bar, các thí sinh được yêu cầu vừa phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay 360 độ, vừa phải tạo dáng trước ống kính sao cho thật thu hút.

Chuyên gia đào tạo Adam Williams cùng siêu mẫu Thanh Hằng đã có những điệu nhảy ngẫu hứng, mang đến sự hứng khởi và khích lệ tinh thần cho 18 thí sinh

Trang phục của các thí sinh trong phần thử thách đầu tiên theo tông màu sặc sỡ, color block bắt mắt.

Ngay sau đó là buổi chụp hình đôi với tạo hình nhân tượng đen-trắng theo chủ đề “Nụ hôn vĩnh cửu”. Họ phải sơn màu đen và trắng toàn thân theo yêu cầu của BGK để bước vào một phần thử thách đầy mới lạ mà BGK giữ bí mật đến phút cuối.

Rất nhiều thí sinh tỏ ra bất ngờ và thích thú khi lần đầu tiên được sơn toàn thân. Để hoàn thành phần hóa trang cho mỗi thí sinh các chuyên gia trang điểm phải mất rất nhiều thời gian, và các thí sinh cũng  rất kiên trì khi phải ngồi hàng tiếng để được phủ sơn phủ lên toàn thân.


Mâu Thuỷ và Kim Thoa khá bất ngờ khi BGK chọn 2 người thi chung. Trước đó 2 cô nàng này vốn đã có bất hoà và không ưa nhau.


Dường như tập 3 này là tập của riêng Chà Mi, khi cô liên tiếp được BGK chấm là thí sinh nổi bật, xuất sắc nhất với vì sự tiến bộ vượt bậc và phần tạo dáng vô cùng tự nhiên theo đúng chủ đề giám khảo đưa ra. Chính vì thế, Chà Mi đã liên tiếp trở thành người thắng cuộc của thử thách 1 cũng như là thí sinh có bức hình đẹp nhất sau buổi chụp hình "Nụ hôn vĩnh cửu".

Không còn hào phóng như tập 2, trong phần đánh giá và loại tập 3, BGK đã gây "sốc" khi thẳng tay loại 4 thí sinh: Quỳnh Mai, Minh Tòng, Kim Ngân và Phương Thảo.


Tập 4 hứa hẹn nhiều thử thách mới gay cấn và hấp dẫn hơn.

Thùy Linh
Đang tải tin...