Ở tập 4, các thí sinh đã được thay đổi khá lớn về diện mạo. Đây là một trong phần được chờ mong nhất từ chương trình Next Top Model. Bởi đây là điểm nhấn thú vị, góp phần giúp cho các thí sinh có được vẻ ngoài phù hợp với cá tính và nghề người mẫu mà họ đang theo đuổi. Để bắt đầu cho một sự thay đổi diện mạo “từ đầu đến chân”, các thí sinh đã được các chuyên gia tận tình kiểm tra da, chăm sóc da toàn thân và làm đẹp. 

Trong khi các thí sinh nữ tỏ ra rất thoải mái và dễ chịu với phương pháp tẩy lông bằng laser thì các thí sinh nam phải khóc thét vì hóa chất cùng cách thức nhổ lông có phần mạnh bạo. Tuy là phái mạnh  nhưng khi đứng trước trải nghiệm làm đẹp, các thí sinh nam lại mất hết dũng khí vốn có và trở nên... buồn cười. Trần Trung là thí sinh nam "thảm hại" nhất khi bật khóc, giãy giụa như một đứa trẻ.


Các thí sinh nam khóc nức nở, giãy giụa khi tẩy lông

Trong tập 4, các thí sinh được học kỹ năng trang điểm và làm đẹp trong mọi trường hợp để bắt đầu chinh phục con đường trở thành người mẫu hàng đầu. Dù không thực sự trang điểm giống một rocker như yêu cầu nhưng với lớp trang điểm ít lỗi nhất, Thanh Thủy đã chiến thắng phần thử thách.Mạnh Kiên

Anh Quân

Chà Mi

Hà Thu

Kim Thoa

Thu Thủy

Nguyễn Hằng

Phan Linh

Quang Đại

Nguyễn Thị Thanh

Tạ Thúc Bình

Trần Trung

Tuấn Việt

Văn Kiên

Phần quan trọng nhất của tập 4 là các thí sinh sẽ phải tham gia vào thử thách chụp ảnh với một chủ đề hoàn toàn mới lạ và độc đáo. 14 thí sinh được hóa trang cầu kỳ với khuôn mặt trang điểm đầy màu sắc, những cô gái được búi tóc cao và sơn màu vàng đầy lạ lẫm, trong khi tóc các chàng trai thì được sơn đủ màu sắc sặc sỡ. Không những thế, bàn tay của mỗi thí sinh cũng được sơn bằng đủ thứ màu sắc khác nhau, với mỗi màu là một ý nghĩa riêng.

Thanh Hằng mạnh tay đánh thí sinh Anh Quân để kích thích cảm xúc

Bức ảnh 'mờ nhạt' của Anh Quân

Là thí sinh đầu tiên thực hiện phần thi chụp ảnh, Anh Quân bị nhận xét là còn thiếu cảm xúc khi diễn xuất. Để kích thích cảm xúc giận dữ, Thanh Hằng đã bất ngờ tiến đến và đánh mạnh vào người Anh Quân. Dù vậy, hành động này của Thanh Hằng không thực sự mang đến hiệu quả, bởi bức ảnh của Anh Quân vẫn hoàn toàn mờ nhạt.

Hà Thu rơi nước mắt vì phần thể hiện không tốt

Bức hình của Hà Thu

Trong khi đó, Hà Thu lại suy sụp khi cô không thực hiện tốt ở phần thi của mình và bị nhắc nhở vì có thái độ không hợp tác trong quá trình chụp ảnh, với nguyên nhân là không đeo vừa chiếc vòng cổ. Siêu mẫu Thanh Hằng đã thẳng thắn nhắc nhở rằng Hà Thu đang diễn thái quá, muốn gây sự chú ý bằng cách tạo cảm giác thương hại cũng như đòi hỏi quá sớm.

Dẫn đầu tuần này là Lê Văn Kiên với tấm hình được lấy "cảm hứng" từ khuôn mặt cau có của NTK Đỗ Mạnh Cường: vừa khoe được cơ thể cường tráng, khuôn mặt lại rất có cảm xúc và biết diễn hơn rất nhiều.

Văn Kiên đoạt tấm hình đẹp nhất tuần này.

Thúc Bình

Phan Linh

Hai thí sinh có cá tính khác biệt nhất là Thúc Bình và Phan Linh bất ngờ bị loại kép. Quyết định này của BGK khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Bởi giữa dàn thí sinh có phong cách trông giống nhau, Phan Linh là nữ thí sinh có cá tính khá lạ, khác biệt hẳn. Bên cạnh đó, cùng với Thúc Bình, Phan Linh cũng là thí sinh được khán giả dành cho nhiều tình cảm trong cuộc thi.
Thùy Linh
Đang tải tin...