Arsenal bất ngờ tập kín tại sân Mỹ Đình

(GDVN) -Theo kế hoạch ban đầu, Arsenal chỉ có 1 buổi tập ở Mỹ Đình vào 18h tối nay . Nhưng bất ngờ, HLV Arsene Wenger đã đổi kế hoạch tập luyện cho Arsenal. Thay vì sẽ có buổi tập mở vào buổi chiều (16.7), thì sáng nay Arsenal đã trực chỉ đến sân Mỹ Đình để tập... kín.
Ban đầu, đại diện của Arsenal được cử tới kiểm tra mặt cỏ SVĐ Mỹ Đình, tuy nhiên thấy thời tiết mát mẻ khác hẳn với ngày hôm qua, HLV Wenger bất ngờ thay đổi kế hoạch và cùng các học trò lập tức tới Mỹ Đình để tập luyện làm quen với mặt sân.

Việc thay đổi kế hoạch này chỉ được Arsenal thông báo vào lúc 9 giờ sau buổi ăn sáng. Mục đích của ông Wenger là muốn cả đội làm quen trước với sân đồng thời giúp cầu thủ tránh bị sức ì sau một ngày không tập.

Giấu kín buổi tập này cũng làm cho giám đốc khu Mỹ Đình Cấn Văn Nghĩa bất ngờ. Dù vẫn tạo điều kiện cho đội "Pháo thủ" vào tập nhưng ông Nghĩa có vẻ không vui, nhất là khi phía Arsenal yêu cầu đưa thêm cầu môn vào tập. Theo ông Nghĩa sân Mỹ Đình là sân thi đấu chính không phải sân tập nên hạn chế tối đa không được đưa bất cứ vật dụng nào lạ vào sân. Sau một hồi tranh cãi, phía Mỹ Đình cũng đồng ý.

Ông Wenger cũng giải thích rằng, sở dĩ Arsenal ra sân tập là do phía ban tổ chức yêu cầu chứ không phải chủ đích của Arsenal. 

Đúng 10 giờ, cả đội Arsenal đã bước vào buổi tập kéo dài hơn 1 tiếng rưởi đồng hồ. Trong suốt buổi tập, các cầu thủ Arsenal tập rất nghiêm túc ít có tiếng cười đùa. Họ đều ý thức được rằng dù mạnh hơn nhưng không được đánh giá thấp chủ nhà.

Trong buổi tập này, Arsenal chỉ cho các phóng viên ảnh được tác nghiệp đúng... 2 phút. Ngay sau đó, lực lượng an ninh bắt tay vào cuộc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thầy trò HLV Wenger luyện công.

Dưới đây là hình ảnh về buổi tập của Arsenal :

Arsenal tập buổi đầu tiên trên sân Mỹ Đình - Ảnh: Thanh Niên
HLV Wenger hậu vệ Sagna.
Các cầu thủ Arsenal khởi động nhẹ ở Mỹ Đình và chia ra làm hai đội. Ảnh Thanh Niên
Tiền đạo Olivier Giroud tập sút bóng. Ảnh :VOV
Tiền vệ Rosicky tích cực dứt điểm. Nét mặt của anh có vẻ mệt mỏi, nhưng trong nhiều tình huống, anh cho các đồng đội "ngửi khói" với các pha qua người. Ảnh: bongdaplus
Trong khi đó, Walcott với các pha đi bóng tốc độ ở biên sở trường liên tục hành hạ hậu vệ. Ảnh: bongdaplus
HLV Wenger nhắc nhở học trò dứt khoát trong các pha ra chân dứt điểm. Ảnh: bongdaplus
Tập luyện dưới trời mưa, nhưng các cầu thủ Arsenal vẫn máu lửa trong các vào bóng. Ảnh:bongdaplus
Tiền vệ Jack Wilshere (trái) tranh bóng với Mikel Arteta trên sân Mỹ Đình . Ảnh :Thanh Niên


Đ. Tuyết (Tổng Hợp)
Đang tải tin...