(GDVN) - Thầy giáo thể dục Nguyễn Văn Hùng đã dành trọn tâm huyết cho công tác chuyên môn cũng như các phong trào của nhà trường, được đồng nghiệp và học sinh quý mến.
(GDVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định một số chế độ đối với huấn luyện viên, vận động viên thể thao trong thời gian tập trung tập huấn, thi đấu.
(GDVN) - Giành chiến thắng tuyệt đối 3 - 0 trước Thông tin Liên Việt Postbank, đội Bóng chuyền nữ VietinBank trở thành nhà vô địch mới của mùa giải.
(GDVN) - Vào phút cuối Lễ ký hợp đồng giữa Công Phượng và CLB Myto Hollyhock, bầu Đức bất ngờ xuất hiện và trao cho cầu thủ được ông coi như con một nụ hôn đầy ý nghĩa.
(GDVN) - Chiều 10/10, Khu liên hợp thể thao quốc gia đã tổ chức khai trương bể bơi nước nóng hiện đại và lớn nhất Việt Nam tại Cung thể thao dưới nước.
(GDVN) - HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, yếu tố giúp đội bóng Hoàng Anh Gia Lai lấy lại phong độ là sức mạnh đoàn kết cùng sự quan tâm, động viên từ Bầu Đức và Tập đoàn.
(GDVN) - Đây là năm cuối cùng báo Bóng Đá đứng ra tổ chức giải U17. Báo Bóng Đá đã biến ngày hội bóng đá trẻ lứa tuổi U17 trở thành giải đấu thương hiệu và đẳng cấp.
(GDVN) - Đặc biệt, U18 PVF sẽ có cơ hội thi đấu với U19 Lazio vừa vô địch giải U19 Quốc gia Italia 2015. Từ 12/5 đến 25/5, trong thời gian lưu lại tại Italia -“đấ
(GDVN) -Theo kế hoạch ban đầu, Arsenal chỉ có 1 buổi tập ở Mỹ Đình vào 18h tối nay . Nhưng bất ngờ, HLV Arsene Wenger đã đổi kế hoạch tập luyện cho Arsenal. Thay vì sẽ có buổi tập mở vào buổi chiều (16.7), thì sáng nay Arsenal đã trực chỉ đến sân Mỹ Đình để tập... kín.
HLV người Bồ Đào Nha đã tiết lộ HLV Sir Alex Ferguson của Manchester United đã trực tiếp gọi điện để thông báo cho ông về quyết định giải nghệ và ông rất buồn vì điều này.
(GDVN) - Với hành động vái trọng tài Trần Trung Hiếu trong trận đấu giữa B. Bình Dương và Đồng Tâm Long An, HLV Francisco Vital bị đình chỉ 2 trận liên tiếp.