Clip The Voice: Thái Trinh bất ngờ bị loại

Quốc Khánh
(GDVN) - Liveshow thứ 6 chứng kiến sự ra đi trong tiếc nuối của Thái Trinh và Trọng Khương. Với những phần trình diễn khá đằm thắm, sự ra đi này thực sự khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.
Thái Trinh là người trình diễn đầu tiên với ca khúc Bonjour VIệt Nam. Đây là một ca khúc nhạc Pháp. Phần trình bày của Thái Trinh khiến huấn luyện viên Thu Minh phải thốt lên: “Hôm nay em rất đáng yêu, và tuyệt vời.

Mặc dù rất mộc mạc trong tất cả các vòng thi, nhưng em luôn tạo cho chị sự bất ngờ. Em thay đổi trạng thái tâm lý, thay đổi màu sắc âm nhạc, thay đổi cả gu ăn mặc của mình… Nếu mỗi ngày chúng ta học hỏi và rèn luyện để đi đến đỉnh cao thì cuối cùng ta thấy được rằng sự mộc mạc, và đơn giản mới là đỉnh cao.” Thái Trinh rời khỏi cuộc thi trong tiếc nuối của nhiều người.

Trọng Khương là người thi thứ 2 và cũng là nhân vật thứ 2 phải rời khỏi cuộc thi trong tiếc nuối. Với Rồi mai thức giấc, mặc dù còn mắc một số lỗi nhưng Trọng Khương đã có một phần trình diễn khá tốt. Tuy nhiên, anh chỉ nhận được 16,8% tỉ lệ bình chọn. Sau phần sing –off, Trọng Khương chính thức nói lời chia tay với cuộc thi.Thí sinh Đào Bá Lộc trình bày ca khúc We Found Love với một chất giọng yếu nhưng khá dịu dàng.
“Bé” Xuân Nghi với Mơ Anh Quay Về - một ca khúc hoàn toàn mới của nhạc sỹ Phương Uyên đã giành được rất nhiều lời ngợi khen từ huấn luyện viên Trần Lập, Đàm Vĩnh Hưng. Huấn luyện viên Trần Lập cho rằng: “Anh thấy vòng này em có tiến bộ hơn những vòng trước và có chú ý hơn đến sự khéo léo trong cách xử lý. Anh biết em có giọng ca khỏe và biết bắt đầu bài hát không quá khoe sức.”
Bùi Anh Tuấn trình bày Sống trọn cho nhau của nhạc sỹ Thanh Bùi và nhận được 57.97% phiếu bình chọn. Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: “Bùi Anh Tuấn có cái gì đó rất đặc biệt từ trong con người của em. Anh nghĩ rằng dù em có thắng giải cuộc thi này hay không, em cũng đã chiến thắng trong lòng khản giả.”
“Đã lâu rồi anh mới được nghe một bản ballad hay như vậy. Anh rất thích bài hát này bởi nó trong sáng, có tình cảm và vẫn nhận ra chất của em”. Đó là nhận xét của huấn luyện viên Trần Lập về phần trình bày của Đồng Lan trong liveshow thứ 6 với bài hát “Cho em được yêu thương” của Mai Khôi.Tiêu Châu Như Quỳnh có một phần thi gần như “hoàn hảo” với ca khúc Giấc mơ tìm không thấy (One More Time). Huấn luyện viên Thu Minh cho rằng: “Bài hát có thể nói gần như là hoàn hảo đối với em.”
Phan Ngọc Luân lên sân khấu cùng với lời nhắn nhủ của mẹ giành cho người cha của mình được gửi gắm qua bài hát My Baby You. Phần trình diễn này đã có lần khiến Hồ Ngọc Hà phải khóc: “Luân hát đoạn đầu quá tuyệt vời.

Trong thời gian tập luyện em không cần biết có khán giả hay không nhưng em vẫn hát hết mình. Chắc em không biết điều này: hôm qua khi em tập luyện tôi ngồi ở dưới và khóc. Em hát ca khúc này rất hay mặc dù hôm nay không bằng hôm qua. Nhưng đối với khán giả, em hát rất tuyệt vời.”
Đinh Hương với Paris (Oh La La) khiến cho Hồ Ngọc Hà thừa nhận cô có những tố chất cơ bản của người ca sỹ cần: “Em là người hội tụ hầu như những gì một người ca sĩ cần: em có được sự tinh tế để xử lý, có giọng hát nội lực, em lên cao xuống thấp rất là tuyệt. Điều duy nhất em cần làm là kìm chế. Em nên khoe từ từ thôi em đừng khoe hết như vậy để khán giả có nhiều sự bất ngờ khi xem em biểu diễn.”
Là người hát sau cùng nhưng Thanh Hằng vẫn khá tự tin với Girl On Fire. Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà khẳng định: “Chị nghĩ rằng nếu em cứ song hành cùng RnB thì em thắng chắc. Vì nếu em hát RnB trong cuộc thi này thì khó có đối thủ nào đọ được em.”Quốc Khánh
Đang tải tin...