Vẻ đẹp mĩ miều diễn viên 'Họa bì 2' bị tố lộ ảnh nóng

Long Hy
(GDVN) - Trần Đình Gia - người đẹp mới bị dư luận đồn đoán có loạt hình ảnh nóng giữa cô và nhà sản xuất phim Vương Tử Ngọc.
Người đẹp sinh  năm 1980 từng tốt nghiệp khoa Dẫn chương trình của Học viện Điện ảnh thuộc Đại học Trùng Khánh năm 2006. 
Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Trần Đình Gia (Elena Chen) lại đi sâu vào sự nghiệp diễn xuất với nhiều thể loại nhân vật, vai diễn...

Các bộ phim Trần Đình Gia góp mặt trong vai trò nữ diễn viên chính và phụ như Tân Thủy Hử, Họa  Bì 2, Thần tài đến, Thiếu niên Dương Gia Tướng, Đại Hán thiên tử 3, Có thứ tình yêu gọi là chia tay…

Gần đây, Trần Đình Gia dính phải vụ ảnh nóng khiến bản thân cô và những người bị coi là liên quan vô cùng tức giận. 

Trong một bức hình nóng trên mạng, nhiều người cho rằng đó là nhà sản xuất phim Vương Tử Ngọc của phim Có thứ tình yêu gọi là chia tay ngồi giữa, bên cạnh là 2 người đẹp trong đó có nữ diễn viên Trần Đình Gia, nữ diễn viên chính trong phim của Vương Tử Ngọc.

Tuy nhiên, ngay sau khi bức hình bị lan truyền trên mạng và thông tin này cũng đã đến tai của Vương Tử Ngọc và người đẹp Đình Gia. 

Trên weibo cá nhân, nữ diễn viên 33 tuổi khá tức giận khi bày tỏ: “Đây là một sự sỉ nhục vô căn cứ!”.

Trần Đình Gia được biết đến với nhiều vai diễn lớn nhỏ nhưng tên tuổi của cô chỉ thực sự nổi tiếng sau khi tham gia phần 2 bộ phim điện ảnh Họa Bì trong vai nhân vật Thiên Lang Nữ. 
Phim vốn có sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng như Triệu Vy, Châu Tấn, Trần Khôn, Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch. 
Cũng nhờ đà này, Trần Đình Gia đã có cơ hội xuất hiện tại LHP Cannes 2012 bên cạnh nữ diễn viên Dương Mịch. 

Tuy sự xuất hiện của 2 người đẹp  Hoa ngữ tại một sự kiện điện ảnh tầm cỡ quốc tế chỉ là đi đi lại lại mang tính chất khoe y phục không hơn không kém.

Trần Đình Gia sở hữu gương mặt thanh tú, cân đối và những nét đẹp hút hồn khiến những ánh nhìn của người đối diện phải xao xuyến ngay từ phút đầu.
Người đẹp được đánh giá là sở hữu những nét đẹp rất giống với Phạm Băng Băng.

Trang phục độc đáo và đẹp mắt của Trần Đình Gia tại LHP Cannes thu hút hàng trăm ống kính phóng viên.
Người đẹp Hoa ngữ tạo dáng trước ống kính các phóng viên tại LHP Cannes và khoe trang phục đẹp, lạ mắt mà cô mang đến.
Dương Mịch (trái) và Trần Đình Gia trên thảm đỏ LHP Cannes sau khi cùng hợp tác trong phim Họa Bì 2.
Cả hai cùng đọ sắc tại LHP Cannes, riêng Dương Mịch đã "tranh thủ" khoe dáng quá nhiều nên khiến nhân viên của LHP đã phải can thiệp bằng cách yêu cầu cô nhường chỗ cho các nghệ sĩ khác.
Trần Đình  Gia sở hữu chiều cao khá khiêm tốn, cô chỉ cao 1,66m và nặng 48kg, nhưng với gương mặt sáng và ăn ảnh là một lợi thế của người đẹp quê Giang Tô.

Tạo hình nhân vật Thiên Lang Nữ của Trần Đình Gia trong Họa Bì 2.
Long Hy
Đang tải tin...