Đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ chính quy 2013

29/12/2012 07:19 Theo GDTĐ
Bộ GD&ĐT đề nghị các ĐH, học viện, các trường ĐH, CĐ, các trường sĩ quan đào tạo trình độ ĐH, CĐ đăng ký thông tin tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013.
Ảnh minh họa, nguồn internet

Mục đích việc đăng ký nhằm có thông tin đầy đủ, chính xác của các cơ sở giáo dục ĐH trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2013 để công bố công khai trên website của Bộ GD&ĐT và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh, gia đình thí sinh trong việc chọn trường, ngành nghề đào tạo.

Thông tin đăng ký gồm: Tên trường, địa chỉ, điện thoại, số fax, địa chỉ website của trường; tên ngành, mã ngành đào tạo trình độ ĐH, CĐ; khối thi hoặc khối xét tuyển tương ứng của từng ngành; vùng tuyển sinh; dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh năm 2013 (chỉ tiêu của từng ngành, tổng chỉ tiêu từng trình độ và tổng chỉ tiêu của trường); phương thức tuyển sinh theo từng trình độ đào tạo (tổ chức thi hoặc không tổ chức).

Các thông tin khác như: Điều kiện tuyển sinh các ngành năng khiếu, môn thi năng khiếu, hệ số môn năng khiếu (nếu có); số chỗ trong ký túc xá; điểm xét tuyển chung toàn trường hoặc theo ngành, khối thi; mức học phí tính theo tháng (đối với các trường ngoài công lập), các chương trình đào tạo theo chương trình tiên tiến được Bộ cho phép,....

Mẫu đăng ký thông tin tuyển sinh được tải về từ trang thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://www.moet.gov.vn. Các trường gửi thông tin đăng ký về Bộ GD&ĐT trước ngày 10/01/2013.

Theo GDTĐ