Một tuần "không thể bỏ qua" tại Trại hè Vinschool 2014

20/06/2014 09:44 Thảo Nguyên
(GDVN) - Với hai nội dung chủ đạo là Phát triển Kỹ năng sống và vui học Tiếng Anh, Trại Hè kéo dài 1 tuần tại Vinschool giúp HS xây dựng những kỹ năng sống cần thiết...

Nhằm mang đến một mùa hè bổ ích và đáng nhớ, chuẩn bị cho một niên học mới đầy hứng khởi, từ giữa tháng 6/2014, trường liên cấp Vinschool liên tục tổ chức các khóa “Trại hè Vinschool 2014”.

Với hai nội dung chủ đạo là Phát triển Kỹ năng sống và vui học Tiếng Anh, Chương trình Trại Hè kéo dài 1 tuần, giúp học sinh xây dựng một số kỹ năng sống cần thiết, đồng thời mở các cách tiếp cận Tiếng Anh thân thiện, hiệu quả.

Được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với học sinh trong các độ tuổi từ lớp 1 đến lớp 10, Trại Hè Vinschool 2014 sẽ đem đến những trải nghiệm “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích và lý thú. Đây cũng là “bước đệm” hoàn hảo để học sinh làm quen với trường lớp và thầy cô trước khi bước vào một năm học mới.

Trong đó, chương trình Trại hè Kỹ năng sống Vinschool được chia thành ba khóa học phù hợp với từng lứa tuổi với hệ thống kỹ năng sống phong phú.

Với các bé chuẩn bị vào lớp 1, Trại hè cung cấp khóa học “Tôi tự lập” giúp các em tạo dựng kỹ năng tự bảo vệ, sự tự tin, khả năng nhận biết thế giới xung quanh, kỹ năng xử lý tình huống, quản lý sinh hoạt cá nhân cùng các bài học về giá trị sống.

Đối với học sinh lớp 2 đến lớp 5, Trại hè thiết kế riêng khóa học “Tôi kết nối” để hướng các em biết trân trọng giá trị bản thân và người khác, tôn trọng sự khác biệt, bước đầu hình thành kỹ năng làm việc nhóm.

Riêng với các học sinh ở độ tuổi “teen” - từ lớp 6 đến lớp 10, khóa học “Tôi lãnh đạo” sẽ giúp các em tiếp cận với tư duy linh hoạt, sáng tạo, thúc đẩy sự thay đổi bản thân, kỹ năng theo đuổi mục tiêu, kiểm soát cảm xúc, quản lý thời gian, kỹ năng thuyết phục, tạo cảm hứng và dẫn dắt nhóm thành công.

Thông qua các hoạt động đa dạng, các bài học giá trị sống, làm việc nhóm, triển khai dự án, kết hợp cùng với các phương pháp giáo dục toàn diện như Học thuyết đa trí thông minh, đây sẽ là cơ hội để các em hoàn thiện, phát triển, bổ sung kỹ năng sống.

Sôi động không kém là chương trình Trại hè Tiếng Anh Vinschool với một tuần trải nghiệm hành trình đưa Tiếng Anh vào cuộc sống.

Tiếng Anh tại Trại hè Vinschool thoát khỏi phạm vi một môn học đơn thuần mà chuyển hóa tự nhiên vào các hoạt động “học mà chơi, chơi mà học” như tìm hiểu văn hóa ẩm thực; tham gia các trò chơi; các cuộc giao lưu kết nối... Thông qua các trải nghiệm sôi nổi và hào hứng, học sinh sẽ có một tuần vận dụng Tiếng Anh đúng như một “ngôn ngữ sống”, một công cụ kết nối xung quanh.

Chắc chắn, chỉ sau một tuần học, các em học sinh sẽ có góc nhìn và cảm nhận hoàn toàn mới về bộ môn được mệnh danh “tấm hộ chiếu toàn cầu” này.

Chương trình Trại hè Vinschool được tổ chức khai giảng nhiều khóa từ giữa tháng 6/2014, với mức học phí 2.400.000 đồng, cùng nhiều ưu đãi lên tới 30% dành cho những phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Vinschool.

Quý vị phụ huynh quan tâm có thể đăng ký các khóa học trong Chương trình Trại hè Vinschool 2014 http://summer.vinschool.com/dang-ky-chuong-trinh-he-2014.html

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh:
Email: tuyensinh@vinschool.com
Hotline: 094 335 1010/094 535 1010

Thảo Nguyên