Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam ngày truyền thống

27/04/2012 14:32
(GDVN) - Ca sĩ “Môi Hồng Đào” đại diện cho công ty VeLo– nơi đang đầu quân đến trao quà từ thiện cho Khu lưu niệm truyền thống dân y miền Nam.
Tại đây, Hồng Mơ đã trình diễn hai ca khúc là Bài Ca Không Quên của nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn và Chiều Xuân Quê Hương của nhạc sỹ Hoàng Lương. Hồng Mơ nói, đây là lần đầu tiên cô được ghé thăm và tham dự Lễ kỉ niệm 37 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước tại Khu lưu niệm Truyền thống Dân y miền Nam tại Chàng Riệc, Tân Lập, Tân Biên, Tây Ninh.

Hồng Mơ góp lửa với Ban Dân y miền Nam ngày truyền thống ảnh 1
Ca sỹ Hồng Mơ, ca sỹ Thiên Đăng, Doanh nhân Chung Minh, Nguyên Bộ trưởng Y Tế Trần Thị Trung Chiến và Thứ trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang cùng chụp hình lưu niệm tại nhà truyền thống Ban Dân Y.

“Không chỉ được coi những tư liệu quý về truyền thống của lực lượng Dân y, là các cô chú các bác không quản ngại khó khăn gian khổ, sát cánh cùng bộ đội chủ lực đi khắp các nẻo đường đất nước để chăm lo cho thương bệnh binh và đồng bào, đồng chí, Mơ còn rất vinh dự và tự hào khi được góp một phần nhỏ bé vào việc xây nhà truyền thống tại nơi đây” - ca sỹ Hồng Mơ chia sẻ.

Được biết, ca sỹ Hồng Mơ cùng doanh nhân Chung Minh, đại diện công ty VELO đã trao phần quà trị giá 50 triệu đồng cho đại diện Ban Dân y miền Nam.

Đồng chí Trần Thị Trung Chiến, nguyên Ủy viên TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Chủ nhiệm CLB truyền thống Ban Dân y miền Nam là người chủ trì buổi lễ. Thứ trưởng Bộ Y Tế Cao Minh Quang, Phó chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, Ban lãnh đạo Sư đoàn 5, Giáo sư Nguyễn Đình Hối – Nguyên hiệu trưởng trường ĐH Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều quan chức cấp cao khác cũng đến tham dự và phát biểu.