Khám phá cách người trẻ cân bằng dinh dưỡng nhưng vẫn tối ưu thời gian

20/04/2024 17:48
Thu Giang
0:00 / 0:00
0:00

GDVN - Sức khỏe tốt là khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và duy trì những thói quen lành mạnh mỗi ngày.

Quỹ thời gian hạn chế vô tình cuốn người trẻ vào lối sống kém lành mạnh, không đảm bảo chế độ ăn uống cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể. Điều này đã thúc giục họ tìm kiếm giải pháp hỗ trợ để cân bằng sức khỏe và công việc học tập.

Tháng 4 đến cũng là lúc mùa hè vẫy gọi, các bạn trẻ đang vô cùng háo hức chuẩn bị bung xõa với những kế hoạch du lịch, khám phá khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, đây cũng là lúc họ cần tăng tốc chạy đua với deadline bài vở, lịch kiểm tra, thi cử để hoàn tất học kỳ thứ 2 của năm. Sức khỏe là điều cần đặc biệt chú trọng trong giai đoạn này để đảm bảo kết quả học tập và không lỡ nhịp bất cứ trải nghiệm thú vị nào đang chờ đợi họ ở phía trước.

Sức khỏe tốt là khi cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và duy trì những thói quen lành mạnh mỗi ngày. Thế nhưng, deadline thi cử dồn dập khiến nhiều bạn trẻ vô tình quên mất việc phải chú trọng chất lượng bữa ăn thường nhật, thay vào đó là lựa chọn ăn uống qua loa, thường xuyên đặt thức ăn nhanh tại các hàng quán, thậm chí là bỏ cữ, quên ăn để tiết kiệm thời gian. Điều này vô tình tạo nên thói quen không lành mạnh, gây ảnh hưởng cho sức khỏe, lâu dần khiến cơ thể thiếu hụt dưỡng chất cần thiết.

Người trẻ cần những giải pháp hỗ trợ để cân bằng chất lượng học tập, đồng thời đảm bảo sức khỏe bản thân
Người trẻ cần những giải pháp hỗ trợ để cân bằng chất lượng học tập, đồng thời đảm bảo sức khỏe bản thân

Với lịch thi 3 môn chuyên ngành trong cùng tuần, Đinh Thanh Thảo (sinh viên năm 3 đang học tại Hà Nội) không tránh khỏi những ngày miệt mài cày sách vở đến quên cả ăn. “Thời gian này lịch học, họp nhóm rồi ôn luyện tại nhà dường như đã kín cả timeline một ngày của mình. Có những bữa vội vã lên lớp đến quên cả ăn sáng, thế là đành nhịn để đảm bảo tiết học. Thậm chí có những tháng, mình chỉ ăn uống tạm bợ ở hàng quán cho xong để còn tranh thủ ôn thi.”

Vào thời gian học tập, thi cử cao điểm như hiện tại, Đinh Thanh Thảo và nhiều bạn trẻ khác thừa nhận rằng sức khỏe của họ ít nhiều đều bị ảnh hưởng do chất lượng bữa ăn giảm sút, cơ thể theo đó không được đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ. Cân bằng giữa dinh dưỡng cho cơ thể và hiệu suất học tập, làm việc giữa quỹ thời gian luôn eo hẹp luôn là bài toán nan giải đối với các bạn trẻ có lối sống năng động như hiện nay.

Dù không mong muốn nhưng chính áp lực học tập hay công việc vô tình đã cuốn hầu hết người trẻ vào một lối sống kém lành mạnh. Nguồn dinh dưỡng cho cơ thể không được đảm bảo trong khi nhịp học tập, làm việc và trải nghiệm diễn ra không ngừng, lâu dần điều này sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống của họ. Là thế hệ có tư duy tiến bộ và luôn cập nhật những kiến thức mới từ đời sống, người trẻ hiểu hơn ai hết sự quan trọng của chất lượng dinh dưỡng đối với sức khỏe. Điều này luôn thúc giục họ tìm kiếm giải pháp hỗ trợ để cân bằng sức khỏe và công việc học tập giữa nhịp sống hiện đại.

Number 1 Soya Canxi là thức uống được nhiều bạn trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh lan tỏa mạnh mẽ thời gian gần đây
Number 1 Soya Canxi là thức uống được nhiều bạn trẻ theo đuổi lối sống lành mạnh lan tỏa mạnh mẽ thời gian gần đây

Chia sẻ về cách bản thân bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn căng thẳng này, Thanh Thảo cho biết cô đã nhanh chóng tìm kiếm sự giúp đỡ từ các thành viên trong hội nhóm dinh dưỡng và được giới thiệu về sản phẩm sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi.

“Lần đầu dùng thử sản phẩm này, mình thật sự bất ngờ vì hương vị rất thân quen, hoàn toàn hợp khẩu vị của mình. Chai nhỏ gọn, cứng cáp có thể mang đi học hay bất kỳ nơi đâu. Chiếc nắp đậy tạo nên sự khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường mang lại sự tiện dụng trong quá trình bảo quản và sử dụng. Sữa đậu nành vốn đã nhiều chất dinh dưỡng, Soya Canxi còn được bổ sung thêm canxi giúp phát triển xương, tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Đúng là thức uống dinh dưỡng siêu tiện lợi”, Thảo chia sẻ.

Dù chỉ mới ra mắt thị trường hơn 2 năm nhưng Number 1 Soya Canxi là một trong số ít những sản phẩm thức uống dinh dưỡng thành công chinh phục khẩu vị và nhu cầu của giới trẻ một cách nhanh chóng. Bên cạnh hương vị và sự tiện lợi, chất lượng sản phẩm và giá trị mang lại cho sức khỏe chính là yếu tố cốt lõi giúp sản phẩm này luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng giữa thị trường đồ uống đầy đa dạng.

Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, phù hợp với nhịp sống hiện đại
Sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, phù hợp với nhịp sống hiện đại

Number 1 Soya Canxi được sản xuất bằng hạt đậu nành nguyên chất, được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hạt đậu nành trước khi đưa vào chế biến được tách vỏ hoàn toàn bằng công nghệ của Nhật Bản. Toàn bộ quy trình sản xuất sẽ được áp dụng hoàn toàn bằng công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic hiện đại của Đức. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là sản phẩm không chỉ được siêu thanh trùng UHT, đặc tính vô trùng được đảm bảo qua 5 yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm an toàn, thời gian bảo quản lên đến 12 tháng mà không cần tới chất bảo quản.

Việc áp dụng hai công nghệ hiện đại này đã giúp sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi giữ nguyên không chỉ hương vị đậu nành truyền thống mà còn đảm bảo giá trị dưỡng chất của nguyên liệu, mang tới một sản phẩm dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe, đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng thời hiện đại. Đặc biệt là giới trẻ có lối sống năng động, luôn tìm kiếm sự hỗ trợ để cân bằng trải nghiệm sống và sức khỏe.

Với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất nước giải khát có lợi cho sức khỏe, Công ty Tân Hiệp Phát đã cho ra đời dòng sữa đậu nành Number 1 Soya Canxi phiên bản mới thơm ngon, bổ dưỡng và tiện lợi.
Nguyên liệu của Number 1 Soya Canxi 100% từ hạt đậu nành nguyên chất, nay bổ sung thêm canxi phát triển xương chắc khỏe từ sâu bên trong. Sản phẩm nói không với chất bảo quản, giữ trọn hương vị và giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Phiên bản mới đặc biệt hướng đến trải nghiệm tiện lợi hơn cho người tiêu dùng. Diện mạo cứng cáp cùng chiếc nắp đậy tiện dụng giúp người tiêu dùng có thể bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi.
Thông tin liên hệ:
Website: https://number1.com.vn/soya-sua-dau-nanh/
Fanpage: https://www.facebook.com/suadaunanhnumber1soya/

Thu Giang