10 phòng ngủ quyến rũ nhất của các quốc gia trên thế giới

15/04/2012 06:54 Ngọc Ninh ( Theo Telegraph)
(GDVN) - Sang trọng nhưng cũng không kém phần ấm cúng, những phòng ngủ dưới đây được bình chọn quyến rũ nhất thế giới.

Vị trí: bang Connecticut, Mỹ. Giá 7 triệu bảng. Tinh tế và màu sắc là điều toát lên ở căn phòng ngủ này. Phòng ngủ này là một phần của căn biệt thự có tới 7 phòng ngủ và 9 phòng tắm. 

Vị trí: Somerest, Anh. Giá bán căn hộ 1,3 triệu bảng. Phòng ngủ được thiết kế phong cách với những chiếc dầm nhà cong, rèm vải, những chiếc trụ giường to và có rèm bao quanh giường ngủ. Biệt thự này được thiết kế kiến trúc ở thế kỷ 13 và 5 phòng ngủ. Nơi đây cũng có một nhà thờ nhỏ, mái vòm, chuồng ngựa, vườn cây ăn quả và một vườn ươm.
Vị trí: Dordogne, Pháp
Giá bán căn hộ 2,1 triệu bảng
Phòng ngủ này nằm trong một lâu đài có lịch sử từ thế kỷ 15. Tại đây có 2 hồ nước và một vài con suối tự nhiên. Nơi đây có 3 phòng ngủ và một sân thượng nhìn ra hồ. Đá và đá cẩm thạch là vật liệu chính xây dựng nên nó. 
Vị trí: New York State, Mỹ
Giá bán căn hộ: 2 triệu bảng
Phòng ngủ này có thể thiết sự sang trọng nhưng bù lại nó có bộ bàn ghế ngồi riêng và không gian khá rộng. Tại đây bạn có thể nhìn ra hồ bơi. Căn nhà có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm và một phòng tập thể dục.
Vị trí: Twickenham, London
Giá bán 2,95 triệu bảng.
Phòng ngủ này trong biệt thự của Công nương Anne ở thế kỷ 18. Phòng ngủ có một lò sưởi.
Vị trí: Buckinghamshire
Giá bán 2,6 triệu bảng Anh
Điểm nhấn căn phòng này là chùm đèn và tủ kinh trưng bày giày. Đây là phòng ngủ dành cho những quý cô có sở thích mua sắm.
Vị trí: Majorca, Tây ban nha
Giá bán 1,34 triệu bảng
Phòng ngủ bọc nhung này nằm trong 1 căn hộ có phòng tắm theo phong cách Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu muốn ngủ, bạn phải leo lên một gác xép với cầu thang xoắn. Đây là địa điểm thư giãn hoàn hảo sau những giờ làm việc căng thẳng.
Vị trí: Leatherhead, Surrey
Giá bán 3 triệu bảng
 Phòng ngủ có trần hình vòm, 2 cửa sổ trên mái đón ánh mặt trời. Ban công thiết kế ấm cúng, lịch sự với rèm bao quanh. Ngôi nhà này cũng có 1 rạp chiếu phim mini, phòng tập thể dục và phòng tắm hơi.
Vị trí: Kent, Ohio, Mỹ
Giá bán 1,65 triệu bảng.
Biệt thự này có 6 phòng ngủ, nhưng đây là phòng ngủ đặc biệt nhất. Những chiếc dầm gỗ thiết kế thấp, giường mang phong cách quý phái và một ban công lớn nhìn ra hồ bơi và khu vườn. Mọi thứ trong phòng ngủ này được thiết kế dân giã nhưng vô cùng ấn tượng.
Vị trí: Hornchurch, Essex
Giá bán: 4 triệu bảng
Ngôi nhà được thiết ké nổi bật, hiện đạo thân thiện với môi trường. Ngôi nhà có 5 phòng ngủ, một hồ bơi, phòng xông hơi và phòng tập thể dục. Các phòng ngủ thiết kế hiện đại nhưng cũng khá ngộ nghĩnh.
Ngọc Ninh ( Theo Telegraph)