14h chiều nay, Jetstar bán vé bay đi Đà Nẵng từ 300 nghìn đồng

27/04/2012 11:21 Hà Nhi
(GDVN) - Bắt đầu từ 14h đến 17h chiều nay (ngày 27/4), hành khách có cơ hội mua vé máy bay của Jetstar, giá chỉ từ 300 nghìn đồng/chặng giữa Tp.HCM - Đà Nẵng.
Theo nguồn tin mới nhất mà báo Giáo Dục Việt Nam mới nhận được từ hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, bắt đầu từ 14 giờ đến 17 giờ ngày hôm nay (27/4/2012), đợt bán vé máy bay với giá chỉ từ 300 nghìn đồng/chặng giữa Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ được thực hiện.

Hành khách đi lại giữa Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội cũng có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ từ 600 nghìn đồng chặng.

Vé máy bay được mở bán tại trang web www.jetstar.com, do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 2/10 – 25/10/2012.

Vé máy bay được mở bán tại trang web www.jetstar.com, do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành trong giai đoạn từ 2/10 – 25/10/2012.

Chương trình chỉ áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB, AMEX do các ngân hàng trong nước, quốc tế phát hành, và thẻ ghi nợ nội địa của các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, VIB, Tienphongbank, SHB, HDBank, Eximbank, MaritimeBank, VietA Bank, Millitary Bank, hoặc dịch vụ internet Banking của ngân hàng Đông Á.

Jetstar Pacific cho biết, đợt bán vé rẻ lần này không áp dụng bán tại các phòng vé, đại lý và các hình thức thanh toán sau. 


Có thể bạn quan tâm:
Thú chơi khuyển của các đại gia Choáng với thú chơi của đại gia Việt
Những dịch vụ "Đệ nhất Hà thành" Bảo vệ Người tiêu dùng
Clip - Ảnh ấn tượng Kinh hoàng "công nghệ" thực phẩm bẩn
Lình xình ở nhà N05 Vinaconex Gía vàng - ngoại tệ theo ngày


Hà Nhi