8 chiếc đồng hồ trang sức tuyệt đẹp hiếm có trên thế giới

23/07/2012 07:02 Thanh Mai (Theo Luxpresso)
(GDVN) - Không chỉ là một vật dụng xem giờ thông thường, chiếc đồng hồ trang sức còn là chiếc vòng tay xinh xắn tôn lên vẻ đẹp rạng ngời cho phái nữ.

1. Breguet

Chiếc đồng hồ này thực sự là một dòng thời trang cao cấp của hãng đồng hồ lâu đời Breguet. Nó được đính hoàn toàn bằng thủ công với 76 carat kim cương. Trong đó, mặt của chiếc đồng hồ được thiết kế theo hình bông hoa và được gắn 206 viên kim cương, viền ngoài được bao bọc bởi 66 viên kim cương rực rỡ. 

2. Piccolina 

Nằm trong bộ sưu tập của hãng De Grisogono, chiếc đồng hồ Piccolina được làm từ 18 carat vàng trắng, kim cương trắng và đá thạch anh. Mặt số màu đen được đính 20 viên kim cương trắng, vòng đeo tay làm từ vàng trắng được gắn tới 1.414 viên kim cương màu trắng 13,20 carat. Và đặc biệt, chiếc đồng hồ này có khả năng chịu nước lên đến 30 mét.

3. Boucheron

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này được sản xuất bởi hãng đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ Girard-Perregaux. Mỗi phần trong chiếc đồng hồ đều được chế tác bằng tay và được đánh bóng lên đến năm lần để có được độ tinh xảo nhất. Đồng hồ Boucheron được làm từ đá Spinel đen, kim cương, ngọc bích xanh và tím. Ngoài ra, nếu để ý kĩ sẽ thấy chiếc mỏ chim được làm bởi đá mã não đen và san hô. 

4. Harry Winston

Trang nhã và tinh tế, đồng hồ Harry Winston rất thích hợp với những bữa tiệc sang trọng. Nó được làm từ đá thạch anh, vàng trắng và được phủ đầy kim cương. 

5. Eden

Eden là một sự kết hợp hoàn hảo giữa đồ trang sức cao cấp và thợ kim hoàn Damiani. Vòng tay đồng hồ bao gồm bảy hàng vàng trắng và được trang trí bằng 426 viên kim cương tuyệt đẹp. Mặt đồng hồ cũng được gắn 4 viên kim cương để chỉ giờ. Với tổng trọng lượng là 34,17 carat, Eden thực sự là một chiếc đồng hồ đẹp hiếm có.

6. Tambour Bijou Secret

 Là một phiên bản giới hạn của hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton, chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ sự tinh tế của trang sức. Nó được làm từ vàng trắng, ngọc trai, kim cương và có hai mặt hoa được lồng với nhau. Ngoài sự cao cấp, nó còn có khả năng chịu nước lên đến 30 mét. Bí ẩn, thanh lịch và sang trọng, chiếc đồng hồ này sẽ tô điểm cho cổ tay của bạn trong các bữa tiệc hay trong công việc hàng ngày.

7.  L’Heure du Diamant

Là niềm tự hào của hãng Chopard, L’Heure du Diamant là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ và vòng tay truyền thống. Nó được làm bằng thủ công với 18 carat vàng trắng và được đính hoàn toàn bằng kim cương trắng sáng lấp lánh.

8. Dior

Mỗi phiên bản chỉ giới hạn 50 chiếc, Dior thực sự là một chiếc đồng hồ đẳng cấp. Dây đeo được làm từ satin đen, mặt số được làm từ vàng trắng và được phủ đầy kim cương trắng với nhiều kích thước khác nhau. 

Thanh Mai (Theo Luxpresso)