Bể bơi, công viên nước mát lạnh giữa sa mạc

31/08/2012 12:22 H.L (theo Đất Việt)
(GDVN) - Được xây dựng bằng đá tảng, biệt thự giữa sa mạc ở bang Nevada trông giống như một công viên nước khi chứa cả một dòng sông lười chảy qua núi đá và hang động nhân tạo. Ngoài ra, ngôi biệt thự xa xỉ này còn có một thác nước nhân tạo chảy xuống lòng hồ xanh trong cái nắng ấm áp của sa mạc, tạo nên khung cảnh như thiên đường. Phía sau thác nước, chủ nhân thiết kế một hang động bí mật.
Sân của biệt thự được thiết kế rất tỉ mỉ với một bánh xe nước và quán rượu cũ với những hình nộm cao bồi bằng rơm. Biệt thự cũng có một nhà để xe với 5 chỗ chứa, một thư viện ốp gỗ với sắc màu rực rỡ, một trung tâm thể dục trong nhà, hầm rượu và thậm chí là cả thang máy riêng.
Biệt thự như ốc đảo giữa sa mạc này là tài sản bị tịch thu. Danh tính chủ sở hữu trước đây của nó không được tiết lộ; chỉ biết rằng nó được xây dựng vào năm 2004.
Bên trong biệt thự là những phòng ốc lịch sự, là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển với thiết bị hiện đại. Diện tích của khu nhà chính lên tới hơn 840 m2 với 6 phòng ngủ, 7 phòng tắm, hai phòng khách và phòng ăn đủ chỗ cho 10 người.
Từ tầng thượng biệt thự có thể phóng tầm mắt ra toàn sa mạc
Công viên nước, bể bơi giữ sa mạc
Những hang động nhân tạo nhiều mầu sắc
Những căn phòng hạng sang trong biện thự
Phòng khách là sự xen lẫn cổ điển, hiện đại
Bồn tắm kiêm ghế massage
Phòng ngủ hạng sang
Lối vào biệt thự 
H.L (theo Đất Việt)