Bí quyết nắm chắc phần thắng khi chốt sale

16/04/2013 17:00 Học làm giàu
(GDVN) - Blair Singer - Người được mệnh danh là Vua Bán Hàng trên thế giới đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc đi bán máy tính. Vậy kỹ năng nào giúp Blair Singer trở thành vua bán hàng?
Bí mật của vua bán hàng

Ông đã chạy như bay trên từng góc phố, gõ cửa hết nhà này đến nhà khác để chào mời nhưng không bán được cái nào. Thất bại đầu tiên đã cho Blair Singer bài học về nghệ thuật bán hàng:” Muốn bán được hàng thì trước hết phải biết cách thuyết phục và ứng biến khôn ngoan khi khách hàng từ chối”.

Chân lý của Blair Singer đã chứng minh muốn thuyết phục được khách hàng, một sales thông minh không bao giờ chỉ chăm chăm nói về công năng hay đặc tính kỹ thuật của sản phẩm. Thay vì giải thích hoạt động của con chíp điện tử trong cái lò nướng bánh hiện đại như thế nào, họ sẽ nói về cảm giác tuyệt diệu khi khách hàng dùng bữa sáng với một tách cà phê đang bốc khói .

Khóa đào tạo: Học Làm Giàu-Con đường khởi nghiệp thành công, một dự án do Dự án Học Làm Giàu tổ chức


Và đặc biệt, họ không bao giờ đưa mình vào “thế bí”, để rồi kết cục là nhận lấy một câu từ chối mà luôn dẫn dắt khách hàng bằng những câu hỏi khéo léo để đánh thức nhu cầu và cảm xúc để khách hàng tự nguyện “rút ví”.

Chỉ khi làm chủ được ngôn ngữ tư duy, sales mới có thể làm chủ được mọi tình huống trong quá trình đàm phán, thuyết phục khách hàng và nắm chắc phần thắng trong việc chốt sales.

Miễn phí vé 50 người đầu tiên

Hãy  tới chương  trình “Bán hàng: Kỹ năng hay nghệ thuật” sẽ giải đáp bạn những thắc mắc trợ giúp đắc lực bạn trong  việc trở thành những chiến binh bán hàng xuất sắc. Giá trị  các học viên nhận được khi tham dự chương trình: Sẽ hiểu được đâu là bán hàng đích thực và cách thức nào để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng mỗi khi bạn bán sản phẩm, dịch vụ của mình; Bạn sẽ học được cách thức bán niềm tin, bán bản thân thay vì bán sản phẩm hữu hình thông thường; Bạn sẽ học được bí quyết chốt sale từ những chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực mà họ theo đuổi.

Giá vé chương trình  200.000 VND. Miễn phí cho 50 người đăng ký đầu tiên trước ngày 17/04/2013. Đơn vị tổ chức: Công ty CP Babylons. Hoclamgiau.vn là đơn vị bảo trợ thông tin cho chương trình này.

Diễn giả của chương  trình là ông Trần Đức Minh. Hiện ông là Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần NASA (Viện Doanh Nhân NASA); Chủ tịch và là người sáng lập ra UPtraining (Unlimited Potential Training).

Là diễn giả đầu tiên tại Việt Nam đã trực tiếp gặp gỡ và học hỏi nhiều Diễn giả hàng đầu trên thế giới nhất như Anthony Robbins, T.Harv Eker, Stephen M.R Covey, Keith Cunningham (cha giàu của Robert Kiyosaki), Blair Singer, và nhiều diễn giả khác nữa…. Đặc biệt, ông là một trong những học trò xuất sắc của Blair Singer về nghệ thuật bán hàng đỉnh cao.

Đồng diễn giả là Luật sư Phạm Thành Long - Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất Việt.Luật sư Phạm Thành Long là một diễn giả truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hàng ngàn người để họ có thể tự tin làm chủ cuộc sống của mình. Ông cũng là người đưa hãng Luật Gia Phạm trở thành Hãng Luật duy nhất 2 lần Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt.

Thời gian: 18h30 - 21h00 ngày 23/04/2013

Địa điểm: Bảo tàng Hà Nội, số 2 đường Phạm Hùng, Hà Nội

Thông tin liên hệ:
Ms Thu: 0938 566 388
Email: info@hoclamgiau.vn


Học làm giàu