Bị "tố" chiếm 800 triệu, BIDV Quang Minh giải chấp tài sản cho khách

17/10/2012 15:30 Nam Phong

(GDVN) - Ông Nguyễn Đình Thịnh - Phó GĐ BIDV Tây Hà Nội kiêm Giám đốc phòng giao dịch BIDV Quang Minh cho biết: Hiện các bên đã giải quyết khúc mắc và đã bàn giao tài sản cho Á Châu theo quy định của pháp luật.

Sau khi Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đăng bài về việc BIDV chi nhánh Quang Minh lý giải việc bị tố chiếm đoạt 800 triệu đồng của khách hàng, BIDV Quang Minh đã có công văn trả lời về vấn đề này.

Văn bản BIDV Tây Hà Nội gửi tới Báo về việc giải quyết nội dung Báo Giáo dục Việt Nam phản ánh.

Theo đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tây Hà Nội cho hay, hiện các nội dung được Báo đề cập đã được các bên thống nhất xử lý dứt điểm và Công ty TNHH kinh doanh Thương mại vận tải Thăng Long (Vận tải Thăng Long) đã có đơn bãi nại số 01/2012/ĐBN-TL gửi các cơ quan mà trước đó Vận tải Thăng Long đã gửi đơn tố cáo.

Ông Nguyễn Đình Thịnh - Phó GĐ BIDV Tây Hà Nội kiêm Giám đốc phòng giao dịch BIDV Quang Minh cho biết: Hiện các bên đã giải quyết khúc mắc và đã bàn giao tài sản cho Á Châu theo quy định của pháp luật.

Xác nhận thông tin về việc bãi nại, cơ quan CA huyện Mê Linh cho hay đã nhận được đơn bãi nại khiếu kiện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Tây Hà Nội của Vận tải Thăng Long.

Trước đó, phản ánh tới Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại vận tải Thăng Long (Vận tải Thăng Long) cho biết, bị NH Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh phòng giao dịch Quang Minh (gọi tắt là BIDV Quang Minh), địa chỉ tại Km8 đường cao tốc Thăng Long Nội Bài – Mê Linh – Hà Nội, chiếm đoạt 800 triệu đồng suốt 2 năm qua.

Sau nhiều lần thỏa thuận không thành công, Vận tải Thăng Long đã làm đơn khiếu kiện BIDV Quang Minh gửi các cơ quan chức năng.

* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Nam Phong