Bill Gates thuê dinh thự 13 triệu USD cho con thi đua ngựa

14/10/2011 13:34
Tỷ phú giàu nhất nước Mỹ đã thuê dinh thự trị giá 13 triệu USD cho con gái Jennifer Gates (15 tuổi) ở, trong thời gian chuẩn bị tham dự cuộc thi đua ngựa.

Jennifer, 15 tuổi, đang trong thời gian tập luyện để tham dự cuộc đua ngựa ở Palm Beach. Dù Bill Gates còn 2 ngôi nhà nữa ở Hồ Washington, Seattle và Wyoming nhưng ở quá xa và khiến việc đi lại của cô con gái gặp khó khăn. Vì vậy, Bill Gates đã bỏ ra 600.000 USD mỗi tháng để thuê khu dinh thự ở Wellington, Florida.
Biệt thự 13 triệu đôla Bill Gates thuê cho con gái
Tỷ phú của nước Mỹ đã ký hợp đồng 6 tháng để thuê ngôi nhà này. Không chỉ vậy, sau khi hết hạn hợp đồng, nhà sáng lập Microsoft còn định mua lại nó.

Với tổng diện tích 2.250 mét vuông, khu biệt thự có 8 phòng ngủ, một chuồng ngựa lớn và một khu đất rộng, cô con gái cưng của Bill Gates tha hồ tập luyện trước khi tham dự cuộc thi. Không chỉ vậy, cơ ngơi triệu đô này có một phòng thư giãn đa phương tiện, một căn buồng chứa toàn rượu vang.

James Kelly, một người sống gần đó cho biết: "Tôi đoán rằng Bill Gates rồi sẽ giống như mọi người khác từng ở đây: Sống yên tĩnh và khép kín". Hiện vẫn chưa rõ Bill Gates và vợ Melinda có đến sống cùng con gái trong thời gian này hay không.

>> Hình ảnh dinh thự 13 triệu USD Bill Gates thuê cho con gái

Theo Vnexpress