Cá nhân, hộ gia đình vay vốn tại Vietinbank, lãi suất cố định chỉ 8,42%/năm

21/07/2015 15:27 Hoàng Ngân
(GDVN) - Từ nay đến hết ngày 30/9/2015, VietinBank tung ra chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” với lãi suất cố định chỉ từ 8,42%/năm trong 24 tháng đầu…

Chương trình nhằm tài trợ nguồn vốn ổn định với chi phí thấp cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ trở xuống).

Điểm khác biệt của chương trình “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” so với các chương trình ưu đãi lãi suất khác là khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất cố định 8,42%/năm cố định trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm trở lên.

Đối với các khoản vay từ 10 năm trở lên, VietinBank áp dụng mức lãi suất 9,3%/năm cố định trong 36 tháng đầu. Mức lãi suất cố định sẽ giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và có những kế hoạch vay dài hơi cho tiêu dùng, đầu tư trong trung, dài hạn.

Ưu đãi của chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp siêu vi mô vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh trên phạm vi toàn quốc.

Bên cạnh đó, trong giai đoạn này, VietinBank cũng đồng thời triển khai chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” dành cho đối tượng khách hàng cá nhân trên toàn quốc, với lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng.

Như vậy, với hai ưu đãi cho vay này, dựa theo kế hoạch đầu tư, mua sắm, khách hàng có thêm sự lựa chọn mức lãi suất ưu đãi phù hợp nhất với nhu cầu vay vốn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể xem chi tiết tại www.vietinbank.vn hoặc tới phòng giao dịch/chi nhánh VietinBank gần nhất /Contact Center: 1900 558 868/ Email: contact@vietinbank.vn.
Hoàng Ngân