Cận cảnh đám cưới đồng tính độc đáo trên máy bay Vietjet

14/02/2015 15:27 Thảo Nguyên
(GDVN) - Hai cô gái Ái Linh và Thanh Phương chính thức kết hôn vào ngày 14/2. Điểm đặc biệt là hai cô gái thực hiện nghi lễ trên máy bay Vietjet.

Từ năm 2015, khi luật pháp Việt Nam cởi mở hơn với kết hôn đồng giới, các cặp đôi đã mạnh dạn “danh chính ngôn thuận” về chung nhà bằng những đám cưới ngọt ngào và xúc động.

Tiếp sau hôn lễ của Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Doanh nhân Sơn Đoàn, mới đây hai cô gái Ái Linh và Thanh Phương cũng đã chính thức kết hôn vào ngày 14/2. Điểm đặc biệt là hai cô gái thực hiện nghi lễ trên máy bay Vietjet. 

Hơn một thập kỷ yêu nhau và cuộc đấu tranh dữ dội của hai cô gái mong được sống thực với giới tính của mình, cuối cùng mối tình của Ái Linh và Thanh Phương cũng có cái kết ngọt ngào bằng đám cưới đẹp như mơ vào đúng ngày thần Valentine mang tình yêu đến khắp nhân gian.

Chuyến bay VJ801 của Vietjet cất cánh, đưa câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích của Linh và Phương bay vào trời xanh như thể hiện sự tự do, khao khát của đôi lứa. Toàn bộ hành khách trên chuyến bay trở thành những người chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của đôi trẻ và được tặng quà cưới là những thanh sô cô la ngọt ngào.

“Cảm ơn hãng hàng không thế hệ mới Vietjet đã hiểu và ủng hộ tình yêu của chúng mình. Chúng mình sẽ sống thật hạnh phúc”, hai cô gái nắm chặt tay nhau nói trong lễ cưới trên tàu bay Vietjet.

Từ đầu năm 2015, tuy pháp luật không thừa nhận nhưng cũng không còn cấm đoán chuyện kết hôn đồng giới. Như bao cặp đôi đồng giới khác, hai cô gái Ái Linh, Thanh Phương vui mừng vô cùng vì giờ đây họ đã có thể tổ chức hôn lễ. Nhất là khi thông tin về đám cưới trên biển của nhà thiết kế Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Doanh nhân Sơn Đoàn được đưa tin rầm rộ trên báo chí.

* Hình ảnh đám cưới đồng tính độc nhất vô nhị trên chuyến bay của Vietjet:

Thảo Nguyên