Choáng ngợp Toy World, thiên đường đồ chơi lớn nhất Việt Nam

19/12/2013 10:44 Thùy Liễu
(GDVN) - Không chỉ ngợp mắt trước hàng nghìn sản phẩm đồ chơi an toàn, sáng tạo được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới, Toy World – Thiên đường đồ chơi trẻ em lớn nhất Việt nam còn mang đến cho trẻ những trải nghiệm mới thú vị về chơi và bảo quản đồ chơi.

Nhu cầu về đồ chơi và chủng loại đồ chơi luôn là bất tận đối với trẻ em. Nhiều bậc phụ huynh thường xuyên phải đắn đo vì không biết tặng đồ chơi nào cho con mình hội tụ các yếu tố mang tính giáo dục, sáng tạo và an toàn trước một thị trường đồ chơi tràn làn, nhiều sản phẩm độc hại như hiện nay. 

Tuy nhiên, nỗi lo lắng này sẽ được trút bỏ khi các ông bố, bà mẹ cũng như con trẻ lạc vào Thiên đường đồ chơi lớn nhất Việt Nam - Toy World sẽ được khai trương vào ngày 24/12 tới đây.

Tại Toy Word, chất lượng mặt hàng đồ chơi, nguồn gốc xuất xứ, tính sáng tạo và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Đồ chơi cho bé trai của hãng Thomas and Friends.

Thế giới đồ chơi nằm trong khu VinKC - Trung tâm Mua Sắm, Tư vấn giáo dục, Y tế dành cho trẻ trong TTTM Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hà Nội) có quy mô 1.600 m2. Khi khi đi vào hoạt động, Toy World với hàng ngàn sản phẩm sẽ trở thành điểm mua sắm đồ chơi trẻ em chất lượng cao lớn nhất Việt Nam.

Được mệnh danh là Thiên đường đồ chơi trẻ em, khu Toy World được thiết kế theo nhiều ý tưởng độc đáo và ấn tượng: Đó là Khu đồ chơi bé trai, đồ chơi bé gái, đồ chơi sưu tầm/tập thể, khu đồ chơi điện tử, đồ chơi thể thao/ngoài trời, đồ chơi khuyến học… với tổng số lượng lên tới hàng ngàn sản phẩm.

Những khu vực trên trưng bày với tổng số lượng lên tới hàng ngàn sản phẩm của những thương hiệu hàng đầu thế giới: Hello Kitty, Barbie, Disney, Thomas and Friends, Fisher Price, Auldey, Hasbro, Gund… và đặc biệt là Hape. Hape được biết đến là thương hiệu đồ chơi gỗ thông minh số 1 thế giới của Đức với thiết kế sáng tạo, tinh xảo, thân thiện, kích thích phát triển trí thông minh của trẻ. Mô hình tinh xảo của Hape không chỉ thu hút các bé mà còn là trò chơi giải trí cho cả gia đình.

Các cô bé cũng sẽ tìm thấy đủ các chủng loại đồ chơi đáng yêu tại Toy World.

Ngoài thế giới đồ chơi mà mọi trẻ đều mơ ước, Toy World còn có khu vui chơi dành cho những trẻ thích khám phá như khu đồ chơi điện tử có sân đua xe điều khiển từ xa Auldey với những cuộc đua xe định kỳ  hấp dẫn, hay bàn thi đấu con quay với những cuộc so tài sôi động… Khi đến đây các bé còn được trải nghiệm phòng thử và hướng dẫn chơi để học cách khám phá và bảo quản đồ chơi đúng cách. 

Thế giới đồ chơi - Toy World chỉ là một trong những khu vực độc đáo, hấp dẫn của VinKC. Với diện tích hơn 9.000m2, VinKC được thiết kế trở thành thiên đường mua sắm, tư vấn sức khỏe, đào tạo - phát triển kỹ năng cho trẻ lần đầu tiên, lớn nhất từ trước tới nay dành cho các gia đình có con nhỏ và lứa tuổi thiếu niên.

Khu đồ chơi điện tử thuộc Toy World.

Tất cả sẽ đồng loạt khai trương vào ngày 24/12/2013 tới đây, hứa hẹn là một địa điểm vui mà học độc đáo, bổ ích và hấp dẫn chưa từng có dành cho các em nhỏ. 

Nhân dịp khai trương, khi mua sắm tại VinKC, khách hàng sẽ được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn đến 35% áp dụng cho hàng trăm mặt hàng từ ngày 24/12/2013 đến ngày 05/01/2013.

VinKC là hệ thống trung tâm mua sắm và dịch vụ dành cho trẻ em từ 0 - 15 tuổi lớn nhất Việt Nam với chất lượng và quy mô sánh tầm quốc tế, là bước phát triển chiến lược của Tập đoàn VINGROUP tập trung vào đối tượng trẻ em nhằm cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển toàn diện của trẻ.

Sau trung tâm VinKC đầu tiên tại Times City, dự kiến địa điểm tiếp theo sẽ được triển khai tại Vincom B Đồng Khởi (TP.HCM) vào Quý 1/2014 và sau đó Vingroup sẽ liên tục nhân rộng mô hình này tại chuỗi TTTM Vincom thuộc nhiều thành phố lớn trên toàn quốc như Đà Nẵng, Cần Thơ, Hạ Long, Hải Phòng…

Thùy Liễu