Choáng với những thú 'chơi ngông' của các đại gia thế giới

11/06/2012 06:00 P.T (tổng hợp)
(GDVN) -Ném tiền qua cửa sổ, rải tiền làm thảm cho đám cưới, thuê máy bay riêng để đón dâu, khắc tên mình trên đảo, mua du thuyền triệu đô, xây bảo tàng riêng cho mình là những thú chơi của nhiều đại gia
Tỷ phú dầu mỏ Ả Rập Abu Dhabi Sheikh Hamad mới đây đã bày tỏ thú chơi trội của giới nhà giàu với việc khắc tên mình trên đảo bằng dòng chữ grafito dài nhất trên thế giới.
Dòng chữ mang tên ông – Hamad được khắc in hoa với chiều dài đến 3,2 km, rộng 0,8 km - to đến mức có thể nhìn thấy rất rõ ràng từ trên cao. Điểm đầu của chữ “H” còn chạm tới eo biển dẫn tới vịnh Ả Rập, giúp cho hai ký tự đầu tiên của cái tên chìm trong nước khi thủy triều lên, nhưng không hề bị mất đi.
Nhân ngày nghỉ lễ 1/5, để thu hút khách hàng, một ông chủ khách sạn tại Trấn Giang, Giang Tô "chơi trội" khi thuê ba người đẹp ngồi trên khinh khí cầu “ban phát” tiền cho người dân đang vui chơi tại trung tâm giải trí Thế Á.
Người dân như đang trúng số cuồng cuồng lao vào nhặt tiền
Triệu phú 27 tuổi người Nga Pavel Durov ném những chiếc máy bay giấy gấp bằng tiền từ cửa sổ văn phòng ở St. Petersburg cho đám đông bên dưới.
Một doanh nhân giàu có người Trung Quốc đã đặt hàng nhà độ Fenice Milano ở Ý làm một chiếc Fiat 500 Convertible Abarth mạ vàng và gắn trên xe chiếc iPad nạm kim cương. Trị giá xe sẽ là gần 700.000 USD.
Du thuyền 1 tủ bảng Anh của tỷ phú Nga Abramovich
Tỷ phú Châu Á với mốt xây bảo tàng riêng cho chính mình
Với hành trình 30 cây số trong nửa tiếng đồng hồ, ở độ cao 200 m, đôi tâng lang tân nương người Trung Quốc đã mất tổng chi phí cho một lần dùng trực thăng đón dâu lên tới 50.000 nhân dân tệ, tương đương 165 triệu đồng.
Rải tiền làm thảm trong đám cưới của một con quan người Trung Quốc
Thưởng thức dịch vụ ăn ở độ cao 50 mét - một dịch vụ đang hút các đại gia ở Bỉ
P.T (tổng hợp)