Chùm ảnh: Chiêm ngưỡng bánh Trung thu Việt giá "khủng"

19/08/2011 02:05
(GDVN) - Dẫn đầu top bánh trung thu giá “khủng” năm nay là sản phẩm “Hộp bánh đặc biệt với Montes Alpha M” của khách sạn Daewoo với mức giá 6,06 triệu đồng.

(GDVN) - Những tên tuổi của dòng sản phẩm bánh Trung thu cao cấp năm nay hầu hết là những "gương mặt cũ" như Nhà hàng Long Đình, Khách sạn Hilton, Daewoo, Fortuna, Sofitel... Trong đó dẫn đầu top bánh trung thu giá "khủng" năm nay là “Hộp bánh đặc biệt với Montes Alpha M” của khách sạn Daewoo với mức giá 6,06 triệu đồng/hộp.

Dễ thấy, các dòng bánh cao cấp của các khách sạn, nhà hàng có mức giá “khủng” đều có thêm các sản phẩm đi kèm như chai rượu hoặc hộp trà.

Mẫu bánh Long Đình An Quý của nhà hàng Long Đình kèm rượu Gold Lable Reserve. Hộp bánh VIP Bạch kim của khách sạn Hilton có rượu Hennessy XO. 6 Hộp bánh đặc biệt của khách sạn Daewoo đều đi cùng trà và các loại rượu như: Rượu vang Chile, rượu Johnny Walker Đỏ, Montes Alpha M…

Theo bà Phạm Thị Bích Hường, trưởng phòng quan hệ công chúng của khách sạn cho biết: Nhân bánh Trung thu cao cấp của Khách sạn Daewoo vẫn là những hương vị quen thuộc như sen trắng, hạt dẻ, dưa Mỹ...

Trong 7 mẫu bánh khách sạn Daewoo đưa ra thị trường, mức giá chênh lệch nhau khá lớn tuy nhiên bánh trong các hộp không hề khác nhau. Bà Hường thừa nhận, giá của mỗi hộp bánh của khách sạn không do bánh trung thu quyết định mà là do các sản phẩm đi kèm như rượu hoặc trà.

“Mỗi hộp bánh của khách sạn đều bao gồm 6 chiếc bánh nhỏ với hai nhân sen trắng, hai nhân hạt dẻ, một nhân dưa Mỹ và một nhân dâu tây. Các loại rượu và trà đi kèm sẽ quyết định mức giá của hộp bánh cao hơn hay thấp hơn", bà Hường cho biết.

alt

 “Hộp bánh đặc biệt với Montes Alpha M” của khách sạn
Daewoo giá 6,06 triệu đồng.

Còn theo bà Phan Mỹ Nghệ - trợ lý giám đốc truyền thông Marketing Khách sạn Hilton: Năm nay Khách sạn Hilton đưa ra 5 bộ sản phẩm với 8 hương vị truyền thống như: Hạt sen, khoai môn, trà xanh, đậu đỏ, hạt dẻ, cốm non... Sản phẩm giá thấp nhất của khách sạn có giá 600.000 đồng/hộp. Bốn mẫu sản phẩm còn lại có giá từ 2,2 triệu đồng đến 3,8 triệu đồng/hộp.

Điểm nhấn của bánh trung thu Hilton năm nay là phiên bản bánh “Socola cờ tướng” với số lượng gồm 36 miếng socola nhỏ được làm thành hình quân cờ tướng. Nguyên liệu chính của loại bánh này được làm từ socola đen và trắng có giá 3 triệu động/hộp.

So với năm ngoái, năm nay bánh Trung thu cao cấpcủa nhà hàng Long Đình có nhiều sự thay đổi, nhân bánh chủ yếu là hạt dẻ, hạt sen, trà xanh…. Ngoài ra còn có những nhân bánh đặc biệt như sụn cá mập, bào ngư, hải sâm.

Để phục vụ các khách hàng Vip, nhà hàng cũng cho ra đời dòng sản phẩm tên tuổi như Long Đình An Quý - Rượu Vang Đỏ: Giá 1.850.000 đồng/hộp; Long Đình An Quý - rượu Black Lable: Giá 2.268.000 đồng/hộp; Long Đình Nguyệt Quý: 1.100.000 đồng/hộp và sản phẩm có giá trị cao hơn đó là Long Đình An Quý - rượu Gold Label Reserve giá 3.198.000 đồng/hộp

Dưới đây là chùm ảnh về top dòng sản phẩm bánh Trung thu giá "siêu khủng" năm nay:

alt
 
alt

 Chiếm vị trí số một trong top bánh trung thu “siêu” giá năm nay là
 “Hộp bánh đặc biệt với Montes Alpha M” của khách sạn
Daewoo.

Điểm nhấn của bánh trung thu Hilton năm nay là phiên bản bánh
“Socola cờ tướng” với số lượng gồm 36 miếng socola nhỏ được
làm thành hình quân cờ tướng. Nguyên liệu chính của loại bánh
này được làm từ socola đen và trắng có giá 3 triệu động/hộp.

alt

Sản phẩm VIP bạch kim với rượu Hennessy XO giá khủng nhất
của khách sạn Hilton: 3.800.000 đồng/hộp
alt

 Hộp VIP vàng với rượu Johnnie Walker - Black Label với hình
thức khá sang trọng có giá 2.800.000 đồng/hộp.

alt

 Hộp VIP cao cấp với rượu vang Casillero del Diablo với
giá 2.200.000 đồng/hộp.

alt

 Nhìn rất công phu và cầu kỳ, hộp 8 bánh nhỏ và hộp 4 bánh nhỏ
của khách sạn Hilton đều có giá 600.000 đồng/hộp.

alt
Mặc dù không kèm theo rượu ngoại nhưng với mẫu mã khá bắt
mắt, sản phẩm Long Đình Nguyệt Quý vẫn có giá đến
1.100.000 đồng/hộp.
alt

 Hộp bánh Trung thu Long Đình An Quý Gold Label Reserve
gồm 2 bánh loại to + 6 bánh loại nhỏ + 1 hộp trà Quan Âm
Vương + 1 chai rượu (có thể chọn Vang đỏ cao cấp, Black
Label, Gold Label Reserve 750ml).

alt

 Trung thu năm nay, các khách hàng sẽ được thưởng thức các
loại bánh Trung thu từ giá "bình dân" đến "siêu" giá.

Trần Nguyên

{iarelatednews articleid='10613,10206,9008,8906,8204,6610'}