Cơ hội khởi nghiệp thành công cho các thành viên phía Nam

20/03/2013 08:52 Học làm giàu
(GDVN) -Ông Phạm Thanh Hải-Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty IDT cho biết, vào ngày 23/03 Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT sẽ chính thức khai trương văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

Đây là lần đầu tiên IDT có trụ sở chính thức tại TP Hồ Chí Minh, nằm tại khu vực kinh tế trọng điểm nhất của Đông Nam Bộ. 

Thông tin khóa học

"Học Làm Giàu - Con đường thành công"

Thời gian: 8h30 - 21h00 ngày 24/03/2013

Địa điểm (dự kiến): Lầu 2 Tòa nhà SPT, 199 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Học phí: 1.000.000 đồng (bao gồm tài liệu).

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT.

Nhân dịp khai trương, Ban Quản trị Dự án Học Làm Giàu đã quyết định triển khai khóa học “ Học Làm Giàu-Khởi nghiệp thành công” chỉ có 1 triệu đồng.

Đây là chương trình cung cấp cho học viên kiến thức tổng quan về khoa học làm giàu, giúp cho học viên cài đặt những tư duy tích cực, lập trình lại ngôn ngữ tư duy để kích hoạt năng lực tiềm ẩn trong mỗi con người họ. Và quan trọng hơn cả là  trợ  giúp học viên kỹ năng quản lý tài chính cá nhân  để thoát nợ, thoát nghèo…

Được biết, các khóa học về tư duy làm giàu, làm chủ tài  chính  rất thịnh hành tại các nước phát triển trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều người tham gia…Đồng hành với xu thế này, Dự án Học Làm Giàu đã triển khai khóa học "Học Làm Giàu-Khởi nghiệp thành công", nhằm đem đến nhiều giá trị gia tăng cho thành viên.

Khi tham gia khóa học, các học  viên được tặng ngay tài khoản trị giá 2 triệu đồng với mục đích sử dụng quyền thanh toán cho các khóa học tại lớp, trực tuyến hoặc quảng cáo trên website của Học Làm Giàu. 

Trong vòng 2 năm nếu học viên không sử dụng hết giá trị tài khoản này sẽ được Học Làm Giàu chi trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản; được cấp quyền thành viên tích cực trong cộng đồng Học Làm Giàu; hỗ trợ phát triển ý tưởng kinh doanh thành dự án kinh doanh với mức đầu tư không quá 5 tỷ đồng từ Ban Quản trị Học Làm Giàu… Đồng thời, được tham gia các buổi kết nối kinh doanh, xúc tiến thương mại, chia sẻ phát triển sự nghiệp do Học Làm Giàu tổ chức.

Khóa học “Học Làm Giàu- Khởi nghiệp thành công” tại  Hà Nội

Theo Tiến sỹ Phạm Thanh Hải, việc đưa văn phòng đại diện tại khu vực phía Nam vào hoạt động là bước ngoặt mới của Dự án Học Làm Giàu nói riêng, Công ty IDT nói chung , khẳng  định sự đóng góp và trưởng thành của Dự án những năm qua, góp phần đào tạo nhân rộng mô hình Học+Làm=Giàu. Việc mở thêm văn phòng tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam của IDT nhằm tiến thêm một bước, đó là đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, kết nối đầu tư, phát triển cộng đồng tại khu vực kinh tế năng động nhất Việt Nam.Thông tin khóa học

"Học Làm Giàu - Con đường thành công"

Thời gian: 8h30 - 21h00 ngày 24/03/2013

Địa điểm (dự kiến): Lầu 2 Tòa nhà SPT, 199 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Học phí: 1.000.000 đồng (bao gồm tài liệu).

Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu, Công ty IDT.

Thông tin liên hệ:

Bộ phận Chăm sóc Khách hàng Công ty IDT

Tầng 20 - Tòa nhà CharmVit - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

Ms Khánh Thu - 0938 566 388

Email: info@hoclamgiau.vn


Học làm giàu