Con rể Chúa đảo Tuần Châu mở cửa Milano HN sau sự cố hàng lậu

14/06/2013 11:04 Theo Infonet
10 ngày sau khi Milano TP.HCM mở cửa trở lại, cửa hàng tại Hà Nội cũng khai trương sau một thời gian đóng cửa tái cơ cấu.
Lần tái xuất sau một thời gian ngắn đóng cửa này của Milano Hà Nội có sự hỗ trợ của chủ đầu tư mới là Công ty TNHH Thương mại Gia Phát Hưng (GPH). Thông qua một hợp đồng quản lý, các cửa hàng MILANO được điều hành bởi công ty TNHH DX (DX) - chủ đầu tư hệ thống thời trang LUALA và hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Eximbank.


Công ty DX là doanh nghiệp của ông Đỗ Ngọc Minh - con rể chúa đảo Tuần Châu với vốn điều lệ 100 tỷ đồng, chuyên kinh doanh và phân phối thời trang cao cấp tại Việt Nam.

Vẫn giữ nguyên địa chỉ cũ, Milano Hà Nội sẽ cập nhật thêm các thiết kế mới của Dolce Gabbana, Roberto Cavalli, Dsquared2, Tod’s... trong dịp khai trương này. Trước đó, ngày 4/6, cửa hàng tại TP.HCM và các kênh bán hàng khác của Milano trên mạng cũng được hoạt động lại.

Trước đó, hệ thống hàng hiệu Milano tại Hà Nội và TP.HCM đóng cửa sau khi cơ quan chức năng bắt quả tang lô hàng lậu trị giá hơn 100 tỷ đồng với hơn 8.000 sản phẩm của thương hiệu này tại TP.HCM vào tháng 12/2012. Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng xác định số hàng trên là hàng thật, nhưng đơn vị nhập về Việt Nam đã sử dụng hóa đơn chứng từ để quay vòng, dùng nhập một lô hàng khác.
Theo Infonet