Cuộc thi sáng tác Logo và Bộ nhận diện thương hiệu đài PT-TH Hà Nội

22/10/2013 13:12 Kiều Oanh
(GDVN) - Sáng ngày 22/10/3013, Đài Phát Thanh Truyền Hình Hà Nội phát động cuộc thi “Sáng tác Logo và Bộ nhận diện thương hiệu đài PT-TH Hà Nội”. Bộ nhận diện mới được kỳ vọng sẽ thể hiện được vị thế của Đài, thể hiện sự trưởng thành trong một chặng đường lịch sử 60 năm, đồng thời khẳng định tầm vóc, định hướng phát triển cho tương lai.
Cuộc thi "Sáng tác Logo & Bộ nhận diện thương hiệu Đài PT-TH Hà Nội" nhằm lựa chọn phương án thiết kế Logo tốt nhất, phù hợp nhất với diện mạo, tầm vóc mới của Đài PT-TH Hà Nội và thay thế Logo hiện tại đã được sử dụng trong thời gian qua. Đây là hoạt động thường niên các tổ chức, đơn vị công nhận, nhằm trao đổi, quảng bá thương hiệu và rút kinh nghiệm, giao lưu tìm hiểu lẫn nhau giữa các đơn vị, các nhà báo, phóng viên, phổ biến, cập nhật các hoạt động sáng tạo mới.
Ban tổ chức, Ban Giám khảo là những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực thiết kế truyền thông đa phương tiện trong nước và quốc tế.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Gia Thái - Tổng giám đốc Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đánh giá rất cao về báo chí nói chung và phát thanh truyền hình nói riêng, lần đầu tiên có một cuộc thi có quy mô toàn quốc mang tính quốc tế về thiết kế Logo được tổ chức tại Việt Nam. “Một sự kiện có ý nghĩa đối với Đài phát thanh truyền hình Hà Nội và đông đảo khán thính giả của Thủ đô cũng như những bạn bè trong và ngoài nước biết đến. Với uy thế là một cơ quan truyền thông có mối quan hệ hợp tác tin cậy đối với những đối tác nước ngoài như: Hoa Kỳ, NHK của Nhật Bản, Đài Hàn Quốc,.. Tham gia chương trình này đã mang lại hình ảnh mới xứng tầm của một Thủ đô Hà Nội thân yêu mà còn nâng cao vị thế quảng bá hình ảnh trên quy mô quốc tế cho mọi người cũng như cho Đài phát thanh truyền hình Hà Nội”.
Thời gian nộp hồ sơ dự thi từ 22/10/2013 tới 22/1/2014. Các bài dự thi gửi về Ban Tổ Chức cuộc thi theo 1 trong 2 cách:
Cách 1: Gửi hồ sơ dự thi theo đường bưu điện hoặc mang trực tiếp đến địa chỉ liên lạc của Ban tổ chức. Toàn bộ hồ sơ thì sơ khảo được để trong túi hồ sơ A4, phía ngoài ghi rõ: Bài dự thi “cuộc thi thiết kế Logo Đài PT- TH Hà Nội”. Địa chỉ người nhận: Ban Tổ chức Cuộc thi thiết kế Logo Đài PT-TH Hà Nội. Đài Phát Thanh- truyền hình Hà Nội. Số 3-5 Huỳnh Thúc Kháng, TP Hà Nội. Điện thoại: 84.4.37734296 hoặc 84.4.37731870
Fax: 84.4.3850280. Email: thilogo@hanoitv.vn
Cách 2: Bài dự thi gửi lên website http://www.hanoitv.vn ở mục thilogo hoặc gửi về địa chỉ email thilogo@hanoitv.vn. Hồ sơ tác giả được gửi dưới dạng file ảnh, sản phẩm được gửi dưới dạng file theo yêu cầu của thể lệ tham dự cuộc thi (phụ lục đính kèm).
Kiều Oanh