Cuối tuần, hàng vạn người “ùn ùn” đổ về TTTM ngầm lớn nhất Châu Á ở HN

26/08/2013 07:16 Trần Kháng
(GDVN) - Kể từ khi chính thức mở cửa ngày 26/7, Vincom Mega Mallnơi đã đón hàng vạn khách hàng tới mua sắm, vui chơi và tham quan mỗi ngày. Đặc biệt trong những ngày cuối tuần người tới TTTM càng đông.

Vincom Mega Mall nằm trong quần thể Khu đô thị Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội). Được tổ chức theo tiêu chí “Tất cả trong một”, Vincom Mega Mall Royal City với 600 gian hàng các thương hiệu hàng đầu thế giới được xem là khu TTTM ngầm lớn nhất Châu Á và là khu vui chơi giải trí độc đáo, mới lạ với nhiều hạng mục lớn nhất Việt Nam.

Kể từ khi chính thức mở cửa ngày 26/7, nơi đây đã đón hàng vạn khách hàng tới mua sắm, vui chơi và tham quan mỗi ngày. Đặc biệt trong những ngày cuối tuần người tới TTTM càng đông.

Vincom Mega Mall Royal City chính thức mở cửa ngày 26/7 vừa qua, nơi đây đã đón hàng vạn khách hàng tới mua sắm, vui chơi và tham quan mỗi ngày.

Với nhiều người dân Hà Nội, cuối tuần là cơ hội tốt để cả gia đình đi tới Vincom Mega Mall Royal City vui chơi. Chị Trần Hà Phương (phường Thành Công, Đống Đa, Hà Nội) cho biết: Được người bạn cùng cơ quan đi vào tuần trước giới thiệu, tuần này tôi và gia đình tổ chức tới trung tâm (Vincom Mega Mall) chơi. Trước là để tham quan, nếu các quầy hàng có giảm giá nhiều thì tôi cũng mua sắm thêm. 

Cũng với mục đích chính là "đến cho biết", bạn Nguyễn Thị Hường (sinh viên trường ĐH Thương mại) đang cùng nhóm bạn đi chơi chia sẻ: “Chúng em đến đây để tham quan và vui chơi là chính. Trong đây có rất nhiều địa điểm hấp dẫn và đẹp để chụp ảnh. Ngoài ra, cách bố trí và trưng bày hàng quán ở trong trung tâm cũng rất hay và phong cách. Tất cả bọn em đều thấy thích thú”.

Với phương châm biến Vincom Mega Mall Royal City là địa điểm du lịch, văn hóa và giải trí không thể bỏ lỡ khi khách đến Hà Nội, Vincom Mega Mall đang là TTTM có sức hấp dẫn, thu hút cả vạn người mỗi ngày. Nơi đây cũng đang giữ kỉ lục về lượt người tới tham quan, vui chơi và mua sắm trong tất cả các TTTM mới khai trương.


Hơn 9 giờ sáng, không gian trong TTTM Vincom Mega Mall Royal City đã chật kín người.
Cầu thang máy xuống TTTM ngầm lúc nào cũng trong tình trạng quá tải.
Khu vực bán thực phẩm, đồ gia dụng đông kín khách hàng và người xem.
Quầy hàng thời trang đông khách.
Quán nước uống cũng thu hút được khách hàng khi tới TTTM ngầm.
Trước cổng Vinpearl Water Park, hàng trăm khách đang đứng chờ tới lượt vào trong.
Khu vực giếng cá luôn thu hút sự chú ý của các em nhỏ.
Đài phun nước cũng là địa điểm tập trung của khách hàng khi đến TTTM.

Bên ngoài, khách vẫn háo hức tiến vào khu TTTM ngầm lớn nhất Châu Á.

Lưu lại những kỷ niệm trong lúc đi chơi.
Khuôn viên Quảng trường Royal City dòng người tấp nập.
Trần Kháng