Đại gia chơi trội... đốt pháo rước dâu dài 1km

02/10/2012 14:02 Theo Kiến thức/Sina, tt.mop.com
Huy động xe sang, siêu xe trong lễ cưới đã là chuyện "xưa như trái đất". Mới đây, một đại gia Trung Quốc còn chơi nổi với chiêu đốt pháo dài 1km để rước dâu.
Giới lắm tiền nhiều của Trung Quốc vẫn thích chơi trội vào những ngày trọng đại của mình, đặc biệt là trong lễ vu quy. Mới đây, một đại gia người Thiên Tân khiến thiên hạ được phen “phục sát đất” với khả năng chịu chơi, chịu chi với màn đón dâu cực độc.
Lễ cưới này diễn ra vào ngày 30/9 tại một khách sạn thuộc khu resort Ngũ Đại Đạo, Thiên Tân. Điều khiến mọi người kinh ngạc là ngoài dàn xe sang rước dâu cực hoành tráng, đám cưới “sặc mùi nhà giàu” này còn có sự góp vui của màn bắn 12 thùng pháo hoa và đốt bánh pháo dài 1 km.
Tới 15h 10 phút (giờ địa phương) cùng ngày, khi đoàn rước dâu về tới khu Ngũ Đại Đạo, pháo hoa đồng loạt nổ, rực cả một góc trời. Người dân xung quanh lẫn du khách chỉ còn nước bịt tai, bịt mũi đi qua vì tiếng pháo quá “đinh tai nhức óc” lẫn khói dày đặc khoảng không.
Riêng bánh pháo được người thân của đôi tân lang tân nương kỳ công chuẩn bị và xếp theo hình trái tim khổng lồ từ lúc 14h. Bên trong “”trái tim” còn có thêm pháo được bố trí thành chữ “song hỷ”. Theo người nhà của cặp đôi này, pháo dài chừng 1 km.
Người nhà đang chuẩn bị bánh pháo để đốt
Bánh pháo hình trái tim độc đáo của lễ cưới.
Vì pháo hoa được để giữa lòng đường nên cảnh sát buộc phải can thiệp. Tuy nhiên, tới giờ phút trọng đại, mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch.
Theo Kiến thức/Sina, tt.mop.com