“Đam mê bóng đá – khám phá bất ngờ”: Hàng loạt cặp iPhone 5S đã có chủ

10/07/2014 06:57 Phạm Liễu
(GDVN) - "Tôi đang mong từng ngày để cầm được cặp iphone 5S trong tay. Tôi dự định sẽ giữ lấy một nửa may mắn cho mình, nửa may mắn còn lại tôi sẽ dành cho người thân”.

Chỉ hơn nửa tháng sau khi chương trình khuyến mãi “Đam mê bóng đá – khám phá bất ngờ” của Tổng công ty bia Hà Nội – Habeco chính thức khởi động, những khách hàng đầu tiên trúng thưởng cặp iPhone 5S và những chiếc xe đạp thể thao Jett Atom Pro đã xuất hiện.
 
Chia sẻ niềm vui sướng khi bất ngờ nhận được phần thưởng giá trị là một cặp iPhone 5S, anh Nguyễn Anh Tú (Quận Đống Đa, HN) không giấu được sự sung sướng kể lại: “Hôm đó, tôi cùng bạn bè đi liên hoan, chúng tôi có gọi một két kia Hà Nội như thói quen. Trước đó, tôi không hề biết bia Hà Nội đang có chương trình khuyến mãi, chỉ đến khi chủ quán giới thiệu tôi mới lấy lắp chai bia lên bóc thử. Ai ngờ trúng ngay được cặp iPhone 5S, thật là mừng hết chỗ nói”.

Worl Cup 2014, sản phẩm Hanoi Beer Premium được Habeco chọn thực hiện chương trình “Đam mê bóng đá – khám phá bất ngờ”.

 
“Tôi thường xuyên uống bia Hà Nội, kể cả khi không có chương trình khuyến mãi. Tôi uống khi đi ăn liên hoan với công ty, bạn bè, thậm chí trong bữa cơm hàng ngày tôi cũng uống bia Hà Nội, bởi hương vị của loại bia này rất thơm, bia không nhạt và luôn tươi. Từ hôm uống bia đồng thời nhận được quà đến nay, tôi luôn miệng khoe và giới thiệu với bạn bè để họ biết đến chương trình khuyến mãi của bia Hà Nội. Biết đâu trong số đó cũng có người may mắn nhận được cặp iphone 5S như tôi”, anh Tú chia sẻ.
 
Là một người rất đam mê bóng đá, nhưng điều kiện công việc không cho phép, trong thời gian Worl Cup 2014 diễn ra, anh Tú chỉ xem được những trận bóng vào lúc 23 giờ. Tuy nhiên, việc uống bia ăn mừng chiến thắng sau mỗi trận bóng là thú vui dành riêng cho niềm đam mê mà anh Tú vẫn thường làm. Đặc biệt trong mùa Worl Cup này, anh Tú lại được nhận phần quà giá trị từ chương trình khuyến mãi của Công ty Bia Hà Nội, đây thực sự là một kỷ niệm không thể nào quên.
 
Bên cạnh đó, anh Tú cho hay: “Tôi đánh giá rất cao về độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên phía công ty bia Hà Nội. Khi tôi mang nắp chai đến công ty, nhân viên đã hướng dẫn tôi làm thủ tục giấy tờ rất nhanh gọn. Họ khiến tôi rất an tâm về phần quà mà mình sẽ nhận được. Bây giờ tôi đang mong từng ngày để cầm được cặp iphone 5S trong tay. Nếu nhận được cặp điện thoại, tôi sẽ giữ lấy một nửa may mắn cho mình, nửa may mắn còn lại tôi sẽ dành tặng người thân”.
 
Là một trong số khách hàng may mắn nhận được chiếc xe đạp thể thao Jett Atom Pro, bác Nguyễn Đình Hùng (Hàng Gai, HN) phấn khởi cho biết: “Những ngày hè nóng bức, được uống chai bia Hà Nội mát lạnh đã là một niềm vui rồi, chưa nói đến việc vừa uống bia vừa nhận được phần thưởng”.
 
Bác Hùng chia sẻ: Trong nhà tôi luôn có sẵn một két bia, tôi uống khi ăn cơm với gia đình, và gần đây là ăn mừng chiến thắng đội bóng yêu thích của mình lọt vào vòng trong của World Cup. Từ khi biết tôi uống bia Hà Nội được nhận quà, cả khu phố háo hức chuyển sang uống bia này hết”.
 
“Giờ đây, mỗi khi tôi uống bia, bà xã lại ngồi bóc nắp chai. Mấy hôm trước tôi mua 10 chai bia Hà Nội về thì có tới 3 chai trúng thưởng, nhưng chỉ trúng chai bia thôi. Tôi vẫn tiếp tục sử dụng bia Hà Nội, nếu may mắn hơn trúng được cặp iPhone thì quá tuyệt vời. Được như vậy thì mùa World Cup năm nay với tôi là thành công mỹ mãn”, bác Hùng hào hứng khoe.
 
Theo đó, bác Hùng cho biết đang mong từng ngày tới lúc nhận phần thưởng. “Tôi sẽ giữ lấy phần quà này làm kỷ niệm cho mình. Đồng thời, sẽ dùng nó để luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe”.
 
Cũng là một người may mắn nhận được chiếc xe đạp thể thao Jett Atom Pro như bác Hùng, anh Kiều Ngọc Long (Liễu Giai, Ba Đình, HN) cho biết sẽ lấy nó làm phương tiện đi học thay vì xe bus như hiện nay.
 
“Tôi phải thú nhận là mình không uống được bia. Lần vừa rồi đi liên hoan với bạn bè, tôi chỉ uống một chai theo phong trào thôi, nhưng không ngờ lại trúng thưởng. Thực sự là tôi quá may mắn. Chiếc xe đạp thể thao Jett Atom Pro là phần quà tôi nhận được trong đợt khuyến mãi của bia Hà Nội mùa Worl Cup 2014. Quả thực đây là một kỷ niệm đáng nhớ với tôi”, anh Long tâm sự.
 
Cho tới thời điểm hiện tại, chương trình khuyến mãi “Đam mê bóng đá – khám phá bất ngờ” của Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Hà Nội mới tìm được 19 khách hàng may mắn nhận được những phần quà hấp dẫn và có giá trị. Vẫn còn tới 47 cặp iPhone 5S-16G284 chiếc xe đạp thể thao Jett Atom Pro đang chờ những khách hàng may mắn. Chương trình kéo dèo từ nay cho đến hết ngày 10/10/2014.

Đồng hành cùng không khí sôi động mùa World Cup 2014, Tổng công ty Cổ phần Bia Rượu NGK Hà Nội (Habeco) đã chọn sản phẩm Hanoi Beer Premium để thực hiện chương trình “Đam mê bóng đá – khám phá bất ngờ”.
 
Theo đó, từ 12/6/2014 đến ngày 10/10/2014, khi tiêu dùng mỗi sản phẩm Hanoi Beer Premium và bóc lớp lót cao su dưới nắp chai, quý khách hàng có cơ hội nhận được một trong 1.000.350 giải thưởng. Trong đó có những giải thưởng có giá trị và hấp dẫn đặc biệt với giới trẻ như: 1 cặp iPhone 5S-16G hoặc 1 xe đạp thể thao Jett Atom Pro.

Phạm Liễu