Giảm giá trực tiếp khi mua tivi Samsung bằng thẻ Thành viên Pico

09/06/2014 09:54 Hoàng Lan
(GDVN)- Khách hàng có thẻ thành viên PICO khi mua TV Samsung sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, ngoài ra số tiền mua hàng còn được quy đổi thành điểm tích lũy...

Mùa hè 2014 đầy sôi động đã bắt đầu, năm nay người hâm mộ bóng đá Việt Nam lại được sống trong không khí rộn ràng của giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2014.

Hòa chung niềm vui, sự háo hức của người hâm mộ, với mục đích tri ân những khách hàng thân thiết, hệ thống siêu thị Điện máy PICO sẽ mang đến chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có thẻ thành viên PICO khi mua TV Samsung.

Theo đó khách hàng có thẻ thành viên PICO khi mua TV Samsung sẽ được giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, ngoài ra số tiền mua hàng còn được quy đổi thành điểm tích lũy vào thẻ và được quy đổi thành tiền cho những lần mua sắm tiếp theo.

Với những khách hàng còn đang băn khoăn về vấn đề tài chính hoặc không muốn bỏ ra ngay 1 số tiền lớn để sắm 1 chiếc TV thì có thể tham gia chương trình mua TV Samsung trả góp với với ưu đãi lãi suất 0%  lên đến 12 tháng mà không cần thế chấp, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng.  Mỗi tháng chỉ cần bỏ ra và trăm nghìn là khách hàng đã có thể sở hữu ngay một chiếc Tivi Samsung để thưởng thức những trận cầu sôi động tại World Cup lần này.


Ngoài ra trong thời gian này khi mua TV Samsung khác hàng còn được nhận thêm các quà tặng có giá trị từ nhãn hãng Samsung như:

-    Mua TV UHD (Ultra HD) màn hình cong Samsung khách hàng sẽ được tặng ngay 01 ổ cứng di động 500GB có sẵn các nội dung với chất lượng hình ảnh UHD.

-    Mua TV UHD Samsung sẽ được tặng 01 bộ loa không dây Samsung.

-    Mua  TV Smart 3D Samsung khách hàng sẽ được tặng 01 bộ sản phẩm cao cấp Lock&Lock.

-    Mua TV Smart Samsung được tặng bộ sản phẩm cao cấp Lock&Lock, riêng các model có khe cắm CI thì sẽ được tặng thêm gói dịch vụ truyền hình AVG.
Khách hàng mua Tivi tại PICO sẽ được hưởng chính sách lắp đặt, vận chuyển  miễn phí lên đến 200km và hỗ trợ đổi hàng trong vòng 168 giờ (7 ngày).

Xem chi tiết chương trình tại website http://pico.vn/ hoặc trực tiếp tại các siêu thị của PICO:

► Pico 1: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội ► Pico 2: 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội ► Pico 3: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội ► Pico 4: 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
Hoàng Lan